Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"
Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"

Cuộc xâm lăng của côn trùng, rắn, châu chấu... đã gây ra vô số rắc rối cho người dân thời bấy giờ.

Lên trên

Anh chàng Trung Quốc bị "ám ảnh" múa cột

09:56:44 14/07/2011

Một chàng trai người Trung Quốc đã chứng minh múa cột không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà ngay cả đàn ông cũng có thể múa chuyên nghiệp.

Mới đây, một anh chàng 23 tuổi người Trung Quốc được nhiều người biết đến với một sự nghiệp “lạ đời”, đó là nam vũ công múa cột chuyên nghiệp. Ha Tao nói rằng anh đã bị ám ảnh bởi điệu múa này kể từ lần đầu tiên nhìn thấy 1 nữ vũ công múa cột trong một quán rượu cách đây 6 năm.

Ha Tao theo đuổi môn múa cột trong 5 năm để trở thành vũ sư chuyên nghiệp

"Tôi đã bị cuốn hút bởi màn biểu diễn của cô gái đó đến nỗi tôi hoàn toàn quên phắt bạn bè của mình mà chỉ chăm chú vào màn biểu diễn múa cột suốt buổi tối hôm đó. Tôi nghĩ rằng đây là một việc mà tôi hoàn toàn có thể làm được. Bạn bè chế giễu tôi và nói rằng trò này chỉ dành cho phụ nữ nhưng tôi đã quyết định sẽ học điệu nhảy này", anh cho biết.


Ha Tao đã bắt đầu tự học ở nhà bằng cách xem các đoạn video clip.

Tuy nhiên, ở thành phố quê hương của anh - Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông miền Đông Trung Quốc, trường học khiêu vũ địa phương đã từ chối dạy anh múa cột chỉ vì anh… là một người đàn ông. Chính vì thế mà Ha Tao đã bắt đầu tự học ở nhà bằng cách xem các đoạn video clip và cuối cùng anh lặn lội đến Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, để theo học tại một trường học khiêu vũ chấp nhận anh.


"Ban ngày, tôi học những kỹ năng trong trường đào tạo, vào ban đêm, tôi tiếp tục đi múa cột trong các quán rượu để kiếm tiền học phí", anh cho biết. Sau 5 năm theo đuổi bộ môn này, anh đã trở thành một vũ công múa cột thực sự và bây giờ Ha Tao đã có thể kiếm được 6.000 bảng Anh (tương đương 195 triệu VNĐ) mỗi tháng nhờ vào nghề múa cột, đồng thời anh cũng là một vũ sư múa cột nổi tiếng tại Trung Quốc.


Anh chia sẻ: "Đó là một cuộc sống mà trước đây tôi thậm chí còn không dám tưởng tượng tới. Tiền không quan trọng với tôi, miễn là tôi được làm những gì mình thích. Một số người vẫn còn la hét và tỏ ra khó chịu khi tôi múa cột vì tôi là một người đàn ông, vài người trong số họ thậm chí còn ném cây huỳnh quang phát sáng vào tôi, nhưng múa cột là cuộc sống của tôi, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nó."


Bộ quần áo rất sexy nhé.
 
Theo 24h