NÓNG: David Moyes có thể bị sa thải ngay trong hôm nay
NÓNG: David Moyes có thể bị sa thải ngay trong hôm nay

Theo hàng loạt các tờ báo tại Anh ngày hôm nay đưa tin, nhà Glazer đã không còn kiên nhẫn với David Moyes sau trận thua 0-2 trước Everton. Chỉ trong vòng tối đa 12 giờ tới, HLV người Scotland sẽ bị các ông chủ của MU sa thải.

Lên trên

80 tuổi vẫn phẫu thuật... chuyển đổi giới tính

10:01:00 01/05/2012

Ông ấy sẽ trở thành người chuyển giới lớn tuổi nhất nước Anh khi thực hiện ca phẫu thuật vào tháng tới.

Ông James sống tại nước Anh vừa có quyết định phẫu thuật chuyển giới nhân dịp sinh nhật lần thứ 80. Vào tháng tới, ông sẽ tiến hành ca phẫu thuật và trở thành người chuyển giới lớn tuổi nhất ở Anh.

Được biết, từ khi sinh ra, ông James đã thấy bản thân mình khác so với những người đồng giới. Ông luôn tỏ ra nữ tính và thích mặc quần áo phụ nữ. Mặc dù đã kết hôn và có 3 người con nhưng ông James vẫn dành thời gian để làm một “quý bà” dưới cái tên Ruth Rose suốt 2 năm qua.

Ông James chia sẻ: “Cuộc sống tôi sẽ trọn vẹn hơn khi tôi thực hiện được ca phẫu thuật chuyển giới. Tình dục không phải là mối bận tâm của tôi. Cuộc sống hiện đại ngày nay cho phép con người trở thành bất kỳ ai mà họ muốn. Khi vợ tôi phát hiện ra điều này, chúng tôi đã rất bối rối nhưng sau đó cũng cởi mở với nhau hơn. Chúng tôi đã ly hôn sau 42 năm chung sống nhưng vẫn giữ liên lạc.”


Ông James (ảnh trái) đã làm "quý bà" Ruth Rose (ảnh phải).

Mặc dù đã mơ ước trở thành “phái yếu” từ năm lên 9 tuổi nhưng cho đến bây giờ ông James, nay đã là bà Ruth Rose mới có cơ hội thực hiện mong muốn của mình. Các bác sĩ tại bệnh viện Charing Cross tại London cho biết, tuổi tác sẽ không ảnh hưởng đến ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của ông.