Selena Gomez quyến rũ dự sự kiện sau tin hẹn hò tình mới
Selena Gomez quyến rũ dự sự kiện sau tin hẹn hò tình mới

Góp mặt trong sự kiện "Leonardo DiCaprio Foundation Gala" tại Pháp, Selena Gomez gây chú ý khi xuất hiện trong hai bộ váy.

Lên trên

1.700 người cùng khỏa thân nơi công cộng

14:00:32 24/06/2012

Họ cùng khỏa thân để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Mới đây, hơn 1.700 người gồm cả đàn ông và phụ nữ đã cùng nhau khỏa thân tại quảng trường Max-Joseph Platz ở Đức để tạo thành tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của nhiếp ảnh gia Spencer Tunick. Những người tham gia sẽ phải sơn đỏ, vàng và sắp xếp thành một cảnh trong vở opera “Chiếc nhẫn của người Nibelungen” của Richard Wagner.


1.700 người cùng khỏa thân.

Bên cạnh đó, tác phẩm còn thể hiện rằng, khỏa thân là nghệ thuật chứ không phải tình dục. Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt này sẽ là điểm nhấn cho những chương trình opera mùa hè 2012 tại Murnich, Đức.


Những người tham gia sẽ phải sơn đỏ, vàng và sắp xếp thành một cảnh trong vở opera “Chiếc nhẫn của người Nibelungen” của Richard Wagner.

Nhiếp ảnh gia Spencer Tunick đã bắt đầu chụp những bức ảnh người khỏa thân từ năm 1986. Đến nay, ông đã chụp hơn 75 tác phẩm khỏa thân sắp đặt tại các điểm điểm công cộng ngoài trời. Tác phẩm nghệ thuật lớn nhất của ông có sự xuất hiện của hơn 18.000 người tại quảng trường Zocalo ở Thủ đô Mexico.


Nhìn từ xa...