Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/02/2017

Nữ diễn viên, ca sĩ Suzy đã xuất hiện với vai trò nhân viên phục vụ bán thời gian trong tập mới nhất của chương trình dành riêng cho cô.

Trong tập 9 của chương trình "Off The Rec. Suzy", nữ diễn viên, ca sĩ Suzy quyết định giúp đỡ người bạn của mình đang bị bệnh và trở thành nhân viên phục vụ bán thời gian tại một cửa hàng cà phê. Điều đáng ngạc nhiên là Suzy lại thực hiện công việc này khá tốt.

Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn - Ảnh 1.

Suzy

Mặc dù hơi bị lúng túng lúc đầu, Suzy đã nhanh chóng bắt kịp được với tiến độ công việc và hoàn thành tất cả nhiệm vụ như lau dọn chén đĩa, dọn bàn và làm những món ăn đơn giản. Suzy chia sẻ cô có thể làm được những việc này do hồi nhỏ thường xuyên giúp mẹ khi nhà cô kinh doanh thức ăn nhanh. Khách hàng thì tỏ vẻ ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú khi họ nhận ra mình đang được Suzy phục vụ.

Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn - Ảnh 3.

Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn - Ảnh 4.

Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn - Ảnh 5.

Là sao hạng A, Suzy vẫn sẵn sàng làm bồi bàn để giúp đỡ bạn - Ảnh 6.

Suzy hoàn thành công việc khá tốt

Sau ca trực của mình, Suzy nhận được lời cảm ơn từ người bạn đang bị bệnh. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mình đã tìm hiểu thực đơn trước khi đến làm và cô lo mình sẽ khiến các nhân viên khác cảm thấy bất tiện.

Sau khi tập phim này phát sóng, những khán giả đã để lại khá nhiều bình luận tích cực trên trang YouTube cho hành động đẹp này của Suzy:

"- Đây là lý do tại sao tôi yêu mến Suzy, chương trình này đã giúp chúng ta biết được một khía cạnh khác của cô ấy ngoài ngôi sao Suzy. Tập này quá ngắn đi, Suzy quá đáng yêu và xinh đẹp. Ngay cả dì của tôi còn khen cô ấy nữa cơ mà dù bà ấy không hề biết gì về Kpop...

- Cách mà cô ấy cười hihihi cũng đáng yêu nữa!

- Tôi muốn mỗi tập được kéo dài hơn.

- Chị Suzy, em yêu chị!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày