Là Hoa hậu nhưng nói không với bánh bèo, Kỳ Duyên của ngày thường cứ diện mãi 2 combo cơ bản này

Green, Theo Helino 12:48 07/02/2019

Ngắm style đời thường của Kỳ Duyên, chúng ta sẽ thấy hình ảnh cô xúng xính trong váy vóc điệu đà, bánh bèo chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi!

Trong các sự kiện, tuần lễ thời trang hay trên hình họa báo, Kỳ Duyên có thể là nàng hậu cực chịu chơi khi thường khoác lên mình váy vóc lộng lẫy, khoe triệt để thân hình gợi cảm, bốc lửa nhưng ngoài đời thường, style của nàng hậu thực sự khác biệt 180 độ.

Thay vì lên đồ với váy vóc điệu đà, bánh bèo, nàng hậu lại dành nhiều tình cảm hơn cho những chiếc áo t-shirt khỏe khoắn, năng động; áo sơ mi thanh lịch rồi mix&match cùng quần jeans, quần vải dáng suông và hoàn thiện với đôi sneakers. Đây đều là những combo cơ bản nhưng cũng chẳng kém phần sành điệu, cá tính.

Dù chỉ diện bộ đôi áo t-shirt, quần dài đơn giản thôi nhưng Kỳ Duyên vẫn luôn biết cách khiến mình nổi bật khi chọn những mẫu áo in chữ, hình vẽ màu mè, bắt mắt. Lối nhấn nhá phụ kiện, giày dép của nàng hậu cũng rất thú vị, cô nàng thường tô điểm cho set đồ những đôi giày khi thì đính đá, lúc lại tô vẽ họa tiết cầu kỳ; mang kính mắt hay xách túi với thiết kế kiểu cách.

Kỳ Duyên mê bộ đôi áo phông – quần dài đến nỗi mà ngay mùng 1 Tết – khi người người xúng xính trong áo dài, váy vóc điệu đà thì cô nàng vẫn trung thành với style đời thường hết cỡ với áo t-shirts đen, quần jeans ống loe cùng đôi mule trắng. Và tất nhiên, nàng hậu không quên nhấn nhá cho set đồ thêm nổi bật bằng chiếc túi Chanel Boy ánh bạc lấp lánh cùng kính mắt thật ngầu.

Ngoài áo t-shirt, Kỳ Duyên cũng dành rất nhiều tình cảm cho những chiếc áo sơ mi nhưng phải in họa tiết hoặc màu mè nổi bật mới được. Chưa hết, khi diện áo sơ mi, nàng hậu sẽ luôn buông thả vài chiếc cúc áo để vẻ ngoài thêm phần phóng khoáng, gợi cảm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm