Xem bản thử nghiệm

Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường

Shim béo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/04/2013

Một giọt nọc độc rắn đã có thể giết chết khoảng 30 người đàn ông trưởng thành nhưng lại không thể giết chết Steve Ludwin mà còn khiến ông ấy khỏe mạnh như mới 28 tuổi.

Người đàn ông có sở thích kỳ lạ này tên là Steve Ludwin, 46 tuổi, hiện đang sống ở bang California, Mỹ. Ngay từ khi còn bé, Ludwin đã hâm mộ nhà nghiên cứu bò sát nổi tiếng Bill Haast – được biết đến là người phương Tây đầu tiên áp dụng liệu pháp tiêm nọc rắn độc vào cơ thể. Vì vậy ông thấy nọc rắn là một loại vắc-xin phòng chống bệnh tật rất hữu hiệu.

Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường 1
Ludwin có một bộ sưu tập những loài rắn độc và nguy hiểm.

Năm 17 tuổi, ông Ludwin bắt đầu tập tiêm nọc rắn vào người. Thật ngạc nhiên, cơ thể ông dường như miễn dịch với chất độc nguy hiểm này. Ludwin còn cho biết, cảm giác khi tiêm nọc rắn rất bình thường. Ông không gặp phải bất cứ triệu chứng gì. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã tiêm và miễn dịch với các loại nọc rắn độc hơn 20 năm. Ông sẽ tiếp tục tiêm nọc rắn thêm khoảng 20 năm nữa.

Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường 2
Ông tự tay chiết xuất ra những giọt nọc độc nguyên chất.


Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường 3
Cũng tự tay tiêm cho chính mình mà không cần đến sự giúp đỡ của bác sỹ.

Ludwin tự tiêm cho mình mà không cần đến sự giúp đỡ của các bác sỹ. Dường như nó đã trở thành thói quen không thể thiếu của ông. Thật kỳ lạ, suốt 20 năm nay, Ludwin vẫn khỏe mạnh và chưa bao giờ bị cúm trong thời tiết mùa đông lạnh giá.

Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường 4
Ludwin dường như trẻ và khỏe mạnh hơn so với những người cùng độ tuổi.

Mặc dù có nhiều người lên án và chê bai hành động “điên rồ” của người đàn ông kỳ lạ này nhưng ông có thể chứng minh cho họ thấy được tác dụng kỳ diệu của nọc rắn độc khi áp dụng trên cơ thể mình. Cách đây 4 năm, trong một lần đi khám sức khỏe, Ludwin đã gây bất ngờ cho các bác sỹ khi kết quả xét nghiệm của ông hoàn toàn bình thường, thậm chí còn khỏe mạnh tương đương với một người đàn ông chỉ 28 tuổi.

Ludwin tin rằng trong nọc rắn có chứa thành phần chống lão hóa thần kỳ. Ông còn cho biết nhà nghiên cứu Bill Haast cũng từng cứu sống nhiều bệnh nhân bị rắn cắn bằng máu của chính mình.

Nhờ có Internet, ông Ludwin hy vọng sẽ tìm được những người bạn có cùng chung niềm đam mê với mình.

Tự tiêm nọc độc rắn vào người, khỏe mạnh hơn bình thường 5
Ông mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của mình với những người có chung sở thích.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày