Mách bạn cách tìm hiểu tính cách con người qua dáng ngủ của họ

Mách bạn cách tìm hiểu tính cách con người qua dáng ngủ của họ

Không cần phải trau dồi các kiến thức chuyên sâu, giờ chỉ cần nhìn dáng ngủ của người khác, bạn cũng có thể bắt mạch tính của người khác đấy.

Trung Quốc: Cậu bé chỉ thích mặc quần... lót nữ

10:17:41 18/08/2012

Vì muốn trở thành con gái mà một cậu bé Trung Quốc cứ mỗi lần ra đường đều mặc tới 4 cái quần lót nữ.

Ngày 11/8/2012, một bà mẹ đơn thân đã dẫn theo con trai tên là Tiểu Cường (14 tuổi) đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe vị thành niên ở thành phố Tịnh Châu (Trung Quốc) để xin tư vấn. Tiểu Cường có dáng người khá cao to nhưng lại rất nhút nhát, ít nói, hỏi câu nào nói câu đấy.

trung-quoc-cau-be-chi-thich-mac-quan-lot-nu
Vì muốn làm con gái, cậu bé mặc tới 4 cái quần lót nữ. (Ảnh minh họa).

Mẹ Tiểu Cường rất lo lắng vì cậu bé đã lớn như vậy mà tối nào cũng phải ngủ cùng mẹ, chỉ cần rời mẹ ra là cả tối không ngủ được. Thậm chí tắm cũng phải mẹ tắm cùng, kì lưng cho. Cứ mỗi lần ra ngoài đường là cậu bé phải mặc tới 4 cái quần lót nữ mới thấy an tâm.

Bà mẹ chia sẻ vì có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chồng ngoại tình ngay khi mình có bầu nên sau khi li dị bà thường xuyên oán trách đàn ông. Câu nói đàn ông là kẻ chẳng ra gì đã trở thành câu cửa miệng của bà trong suốt 12 năm. 

Tuy nhiên, bà không ngờ chính câu nói đó lại ảnh hưởng lớn đến cậu con trai 14 tuổi của mình. Cậu bé nhút nhát, không muốn làm con trai. 

Tiểu Cường chia sẻ cậu muốn trở thành một cô gái xinh xắn vì thế mỗi lần ra đường cậu luôn mặc tới 4 cái quần lót nữ. Hiện Tiểu Cường đang được các chuyên gia tâm lý điều trị.
Theo Afamily
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ