Chùm ảnh đồ ăn vừa ngon, vừa đẹp khiến bạn muốn đập đầu vào gối giữa đêm

Chùm ảnh đồ ăn vừa ngon, vừa đẹp khiến bạn muốn đập đầu vào gối giữa đêm

Đồ ăn ngon vốn đã tuyệt rồi, đồ ăn ngon lại còn đẹp nữa thì thiên hạ chỉ có nước biến thành "thần lợn" hết.

Thủy quái khổng lồ bí ẩn lại xuất hiện ở Trung Quốc

14:00:03 27/05/2011

Và lần này người ta cũng quay được 1 đoạn clip về sinh vật kỳ bí này.

Hồ Kanas ở Tân Cương, Trung Quốc luôn được nhiều người cho rằng là có “thủy quái”, và cho đến nay “thủy quái” này đã xuất hiện rất nhiều lần. Vào sáng ngày 24/5 vừa qua, những du khách đang đi trên hồ bỗng thấy mặt hồ nổi sóng. Người ta thấy có một con vật dài khoảng 4,5 m bơi rất nhanh ở dưới nước. Nó bơi trên mặt nước khoảng 8 phút rồi lặn xuống dưới đáy hồ.

 
Clip về "thủy quái" xuất hiện ở hồ Kanas

Trước đây, “thủy quái” đã xuất hiện rất nhiều lần. Vào ngày 5/7/2007, 1 du khách đã quay được 1 đoạn video về 1 sinh vật lạ trên hồ Kanas. Đoạn phim nay đã khởi đầu cho những tò mò về sự tồn tại của 1 sinh vật bí ẩn sống ở hồ Kanas.

Vào lúc 3 giờ 19 phút chiều 2/7/2010, 1 người đàn ông đã chụp được những bức ảnh về “thủy quái” khi đang quan sát những chiếc du thuyền trên hồ Kanas. Những bức ảnh cho thấy sinh vật khổng lồ này bơi khá gần mặt nước giữa hai chiếc du thuyền, con vật khổng lồ mình dài hơn chiếc thuyền, nước da đen sẫm.


"Thủy quái" bơi giữa hai du thuyền có thân hình to đúng bằng chiếc du thuyền trên mặt nước.

Ngày 23/9/2910, một nhóm bạn đã chụp, quay lại được hình ảnh được cho là “thủy quái” trên hồ Kanas. Mã Lâm, một thành viên trong nhóm kể lại rằng cô đột nhiên phát hiện mặt hồ phẳng lặng bỗng nhiên xuất hiện những làn sóng rẽ nước thành hình mũi tên.Hình ảnh "thủy quái" trong đoạn clip.


Ảnh chụp “thủy quái” hồ Kanas lúc 3 giờ 19 phút chiều 2/7/2010.

Người ta từng cho rằng “thủy quái” là loài cá Hucho Taimen sống lâu năm. Tuy nhiên, giải thích này khó thuyết phục bởi những con cá Hucho Taimen to cũng chỉ dài xấp xỉ 2 m và nặng trên dưới 100 kg, nhỏ hơn nhiều so với con “thủy quái” này. Từ lâu nhiều người dân trong vùng vẫn tin rằng những con “thủy quái”  này đã lôi cừu, bò, thậm chí là ngựa của xuống để ăn.

Hồ Kanas là một thắng cảnh nổi tiếng, là một trong 10 hồ đẹp nhất thế giới thuộc địa phận thành phố Altai, Tân Cương. Không biết rằng liệu sau những tin đồn về sự xuất hiện của “thủy quái” như này liệu có nhiều người dám đi thuyền trên hồ để ngắm cảnh không nhỉ?
Theo Ngựa Vằn
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ