Thịt khô vị… hoa quả

Maya, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 04/08/2013

Bạn sẽ có cơ hội thử thịt bò khô vị ớt và cherry, thịt bò rừng khô vị thịt muối và việt quất, thịt gà tây khô vị hạnh nhân và việt quất…

Thoạt nghe, có thể bạn sẽ phải… nhăn mặt trước sự kết hợp lạ đời này. Tuy nhiên, theo nhiều bình luận của những người đã "dũng cảm" thử trước, thì chúng cũng không đến nỗi tệ như ta nghĩ. 

Thịt khô vị… hoa quả 1

Loạt thịt khô vị hoa quả này được đóng thành từng bánh như lương khô, dày và mềm hơn thịt bò khô thông thường. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu dù… kỳ quặc nhưng sẽ khiến bạn muốn thử thêm vị khác. Những loài vật lấy thịt để sản xuất thứ đồ ăn dinh dưỡng này được nuôi 100% bằng cỏ trong trang trại. 

Thịt khô vị… hoa quả 2

Thịt khô vị… hoa quả 3

Thịt khô vị… hoa quả 4

Mặc dù không thể phủ nhận sự kết hợp giữa các nguyên liệu này vô cùng lạ lẫm, nhưng nếu có cơ hội, liệu bạn có muốn thử một lần? Sản phẩm được bán theo hộp 12 gói hoặc set 3 gói mix. 


Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 11-14g/gói
Giá bán: 34 USD (714.000 VNĐ)/hộp 12 gói, hoặc 8.50 USD (178.500 VNĐ)/set 3 gói mix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm