Thầy trò Đường Tăng đưa đám tang gây náo loạn giao thông

Đỗ Trường - Hoàng Tuấn/ Thanh niên, Theo 18:06 11/02/2014

Chiều 11/2, nhiều người dân ở xã Tân Bình (H.Tân Uyên, Bình Dương) hiếu kỳ kéo đến xem đám tang lạ lẫm, tiễn đưa ông N.V.Đ (65 tuổi, ngụ ấp 3, X.Tân Bình) về nơi chín suối.

Dẫn đầu đám tang là thầy trò “Đường Tam Tạng” (nhân vật trong phim Tây Du Ký của Trung Quốc) cưỡi ngựa, mang hành lý như đang đi “thỉnh Kinh”. Tiếp theo sau là đoàn xe tang với đủ loại xe tải, xe du lịch, xe máy… và xe chở linh cữu.

Những tình tiết khôi hài khiến nhiều lúc “Tôn Ngộ Không” phải đi ra giữa làn đường dành cho xe tải, vì phải nhường đường cho… ngựa của “sư phụ” Đường Tăng và cho người đi xe máy.

Thầy trò Đường Tăng đưa đám tang gây náo loạn giao thông 1
Hình ảnh lố bịch trong đám ma của ông N.V.Đ.

Theo người dân địa phương, khi chuẩn bị làm lễ đưa tang, thầy trò Đường Tăng đã đến nhảy múa và làm trò mua vui ở đám tang.

Một cán bộ địa phương cho biết: “Đây chỉ là trò của những người kinh doanh trại hòm vẽ ra để lấy tiền của tang quyến.”.

Nhiều người và xe cộ đi qua đường ĐT 744 nhiều lúc cũng phải né “Thầy trò Đường Tăng” vì lo sợ sẽ xảy ra tai nạn giao thông.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa nữ sinh xứ Thanh phát hiện bệnh ung thư khi sắp nhận bằng tốt nghiệp đại học.

    "Vì sao em còn quá trẻ mà thần chết lại điền tên em vào danh sách dự bị sớm thế này? Em chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp đại học mà!”– Đó là tâm sự đau đớn và tuyệt vọng của nữ sinh Lê Thị Hòa khi biết mình mắc phải bệnh ung thư xương quái ác.
  • Đọc thêm