Tìm đâu xa nữa, 15 ý tưởng quảng cáo sáng tạo nhất thế giới đây rồi

Tìm đâu xa nữa, 15 ý tưởng quảng cáo sáng tạo nhất thế giới đây rồi

Những ý tưởng quảng cáo hay bắt nguồn từ các tình huống trong cuộc sống hàng ngày đã được đưa vào trong các poster quảng cáo theo cách không thể sáng tạo hơn.

Thác nước khổng lồ đổ từ... trên trời xuống

06:00:00 11/05/2010

Một thác nước tuyệt đẹp sẽ có mặt tại Olympic 2016 đấy.

Đây là một thác nước khổng lồ hoạt động bằng năng lượng mặt trời cao 105 mét so với mực nước biển. Thác nước này là ý tưởng của các nhà thiết kế của hãng phim RAFAA, Thụy Sỹ, ý tưởng này nhằm phục vụ cho Olympic 2016.


Một thác nước tuyệt đẹp

Những người nghĩ ra ý tưởng này gọi thác nước này là “biểu tượng cho sức mạnh thiên nhiên”. Đây thực chất sẽ là một tòa nhà khổng lồ có tên là “Tháp mặt trời”, tòa nhà sẽ được trang bị những tấm hút năng lượng mặt trời, năng lượng này sẽ giúp đưa nước biển lên tới đỉnh rồi đưa nước chảy ngược xuống dưới, giống như một thác nước khổng lồ vậy.


Có chỗ cho mọi người đi lại trên đỉnh tháp và chơi nhảy cầu 

Thế vận hội Thể thao Olympic là một cuộc tranh tài của các môn thể thao giữa các quốc gia trên thế giới. Thế vận hội bao gồm: Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội mùa hè, hai sự kiện này được tổ chức xen kẽ nhau 2 năm một lần. Mùa hè năm 2016 thế vận hội sẽ được tổ chức tại Rio De Janeiro, Brazil, “Tháp mặt trời” nằm trong kế hoạch nhằm tạo ra một Olympic xanh, Olympic không có CO2 đầu tiên từ trước đến nay.


Thác nước này sẽ có mặt ở Rio De Janeiro

“Tháp mặt trời” này sẽ đồng thời là nơi sản xuất năng lượng điện cho làng Olympic vào ban ngày, còn năng lượng dư thừa sẽ được dùng để bơm nước biển vào các bế chứa để tạo ra nguồn điện vào ban đêm. Một điều thú vị là ở trên đỉnh thác nước có chỗ cho mọi người đi lại, ngắm cảnh và thậm chí còn có cả trò chơi nhảy thác cơ (tất nhiên là nhảy thác nhưng có dây bảo vệ rồi). Thác nước này giống như một ranh giới giữa biển và bầu trời, là điểm nối giữa trời và biển. Có thể thấy thác nước giống như không có điểm đầu, được đổ từ bầu trời xuống. Nhìn từ xa thác nước này cực đẹp và thú vị.Tất nhiên đây chỉ là những ý tưởng thôi, cùng chờ đến Olympic 2016 để chiêm ngưỡng thác nước tuyệt đẹp này nhé! Thác nước này sẽ có mặt ở Rio De Janeiro, nơi diễn ra Olympic 2016.


Kết cấu của tháp


Tòa tháp nhìn từ trên xuống
Theo Ngựa Vằn (theo ANB)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ