Tài làm bánh đáng kinh ngạc của cụ bà 82 tuổi

Habi, Theo Mask Online 14:00 06/03/2012

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tìm đến bà Sylvia để có được những chiếc bánh có 1-0-2.

Sylvia Weinstock sống tại Mỹ là một thợ làm bánh nổi tiếng với biệt tài "biến mọi thứ thành bánh ngọt". Mặc dù năm nay đã 82 tuổi nhưng “tay nghề” bà Sylvia vẫn rất ấn tượng.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tìm đến bà Sylvia để có được những chiếc bánh có 1-0-2. Bà đã làm bánh cưới khổng lồ trong hôn lễ của Liza MinnelliDavid Gest. Ngôi sao Jenifer Lopez Cindy Lauper cũng đã từng có những chiếc bánh độc đáo gây ấn tượng với khách mời trong các bữa tiệc của họ.


Cụ bà Sylvia Weinstock, người thợ làm bánh có thể "biến mọi thứ thành bánh ngọt".

Sylvia cho biết, với kinh nghiệm làm bánh hơn 30 năm, bà có thể làm bất cứ mọi yêu cầu của khách hàng, dù đó là những ý tưởng khó thực hiện nhất. Bà có thể khéo léo sáng tạo nên những chiếc bánh có hình thù độc đáo như… túi chơi golf, chai champagne trên một xô nước đá hay thậm chí là một chú nai sống động.


Bà có biệt tài trang trí bánh cực đỉnh.

Sylvia nói: "Làm những chiếc bánh này mất khá nhiều thời gian. Chúng tôi có thể làm một chiếc bánh trong 24 giờ nhưng để trang trí những chi tiết nhỏ sao cho thật đẹp mắt và nghệ thuật thì mất nhiều tuần lễ mới hoàn thành xong."

Tùy vào mức độ công phu của mỗi chiếc bánh, giá của nó có thể lên tới 70.000 USD (tương đương 1,4 tỷ VNĐ). Sylvia cho biết thêm: "Tùy từng loại bánh, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp để phục vụ tất cả mọi người. Nhưng nếu ai đó sẵn sàng tổ chức một đám cưới có chi phí 10 triệu USD (tương đương 208 tỷ VNĐ) thì chiếc bánh cưới giá 70.000 USD (tương đương 1,4 tỷ VNĐ) sẽ trở thành món rẻ nhất trong thực đơn bữa tiệc."


Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tìm đến bà Sylvia để có được những chiếc bánh có 1-0-2.


Với kinh nghiệm làm bánh hơn 30 năm, bà có thể làm bất cứ mọi yêu cầu của khách hàng, dù đó là những ý tưởng khó thực hiện nhất.


Thật khó có thể tin chai champange kia lại là... bánh ngọt.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Malaysia kể ra 3 cái tên phải cảnh giác ở đội tuyển Việt Nam

    Ông Tan tiết lộ: “Tôi theo dõi ĐT Việt Nam thời gian dài. ĐT Việt Nam có lợi thế sân nhà và 1 ngày nghỉ, là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch. Quá khứ tới hiện tại, tuyển Việt Nam luôn là một đội mạnh, không chỉ hiệu quả mà còn có lối chơi đẹp".
  • Đọc thêm