"Sốt" vì bánh pancake hình Justin Bieber

00:00:00 19/11/2011

Fan của Justin Bieber thích lắm đấy!

Cách đây không lâu, chúng tớ đã giới thiệu với các bạn kiểu làm bánh quy hình người cực "độc" rồi. Hôm nay, các bạn sẽ biết thêm về một loại bánh cũng hay ho không kém nha! Đó là những chiếc pancake hình... xì ta đó các bạn ạ.

Katherine Kalnes, nghệ sĩ 25 tuổi đến từ Chicago, Mỹ là người đã làm ra loạt chân dung xì ta bằng bánh pancake siêu độc đáo này. Cô sử dụng một loại bột đặc biệt gọi là Batter Blaster, cùng với nó là sô-cô-la chip, quả việt quất, nho khô, bơ đậu phộng... Với những nguyên liệu trên, Katherine đã "chế biến" thành những bức chân dung của người nổi tiếng như Justin Bieber, Ryan Gosling, Kelly Ripa, Ellen DeGeneresStephen Colbert.


Bánh hình Justin Bieber nè.

Đặc biệt, nhiều fan của Justin Bieber đã phát "sốt" vì các chiếc bánh hình thần tượng của mình. Còn bây giờ, chúng mình cùng thưởng thức những chiếc bánh pancake có 1-0-2 dưới đây nha! Nhưng mà toàn người nổi tiếng như này thì ai nỡ ăn nhỉ?


Nữ diễn viên truyền hình Kelly Ripa.


Diễn viên hài Stephen Colbert.


Diễn viên Ryan Gosling.


Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình nổi tiếng.
Theo Habi
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ