Xem bản thử nghiệm

Siêu choáng với những kỷ lục kỳ cục nhất hành tinh (Phần 2)

Vens, Theo 09:52 04/01/2011

Trên thế giới có vô cùng nhiều kỷ lục thú vị, chúng mình cùng khám phá xem đó là những kỷ lục nào nha.

16. Người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất thế giới
 
Julia Gnuse thật sự là người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trên thế giới, với 95% cơ thể là những hình xăm. Cô bắt đầu xăm mình từ 20 năm trước và hiện tại cô đang 35 tuổi.
 
95% cơ thể cô ấy đã được xăm kín...

17. Chú bò nhỏ nhất thế giới
 
Đó là chú bò tí hon tên là Swallow. Chú bò này chỉ to bằng một con cừu và kích thước của chú chỉ bằng 1/10 những chú bò cùng tuổi.
 
 
Swallow (phải) và cạnh chú là một chú bò bằng tuổi. 
 
18. Chú chó cao nhất và nhỏ nhất thế giới
 
Một thì có kích thước như một con gấu còn một chú lại nhỏ tí hon. Hai chú chó này gặp nhau tại công viên Central Park vào ngày 15/92010 và lập tức ghi tên mình vào sách kỉ lục. Boo Boo, một chú chó chihuahua tai dài chỉ cao có 12cm và nặng chưa đến 800g và còn lại là chú chó George, 1 chú chó khổng lồ đích thực với chiều cao hơn 1m và cân nặng xấp xỉ 100kg.
 
Đối thủ không cân xứng!!!
 
19. Căn nhà 40 mét vuông được làm từ cardvisit khách sạn
 
Berg đang giới thiệu cho chúng ta căn nhà 40 mét vuông của anh và chúng được làm hoàn toàn từ những tấm cardvisit của một khách sạn. Căn nhà kì diệu này thậm chí còn có cả phòng ngủ cho khách, phòng tắm và một đại sảnh với tất cả đồ nội thất kích thước thật. Berg đang nghỉ ngơi trên chiếc giường cũng được làm từ các tấm card của mình. Anh chàng chuyên gia xếp card 34 tuổi này đã phá vỡ kỉ lục về ngôi nhà cao nhất được tạo bởi các lá bài vào năm 1992 và rất nhiều lần sau đó đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình.
 
Có lẽ anh chàng này phải được ghi thêm một kỉ lục mang tên người tự phá vỡ kỉ lục của chính mình.

20. Cuộc tập hợp đông đảo nhất của các chú yêu tinh
 
Chính xác là 607 chú yêu tinh (là những người làm việc trong xưởng sản xuất đồ chơi của ông già Noel) đã tụ họp lại tại công viên Bryant vào ngày 7 tháng 12.
 
 
Ôi! Nhiều yêu tinh đáng sợ quá!

21. Người có số lượng ốc sên trên mặt nhiều nhất
 
Một cậu bé 11 tuổi vào ngày sinh nhật của mình đã được mang trên khuôn mặt 43 chú ốc sên trong 10 giây, đây là  một nỗ lực phi thường để phá vỡ kỉ lục thế giới trước là 36 chú ốc sên vào năm 2007.
 
 
Chú bé đã rất dũng cảm vượt qua sự nhầy nhụa của 43 chú ốc sên
 

22. Chiếc xúc xích dài nhất thế giới
 
Vào ngày 14 tháng 2 ở một thành phố người Croatia, một nhóm người đã sản xuất ra chiếc xúc xích dài nhất thế giới. Với chiều dài 530m chiếc xúc xích này phá vỡ kỉ lục cũ là 392m của một nhóm đến từ Romania.
 
.
 
23. Kỉ lục về lượng người mặc đồ lót tụ tập đông nhất trên thế giới
 
Một nhóm 116 thanh niên mặc dù cho thời tiết giá rét vẫn tụ họp nhau lại không mặc gì ngoài... đồ lót để ủng hộ cho phong trào tiêu dùng trong nước. Họ cũng đồng thời lập kỉ lục thế giới với đám đông không mặc gì này. Kỉ lục này được lập vào ngày 13 tháng 11 ở London, Anh.
 
Tất cả để ủng hộ cho phong trào tiêu dùng trong nước.
 
24. Kỉ lục về lượng người tham gia hẹn hò thử đông nhất thế giới
 
Những người độc thân ở Sydney đã lập kỉ lục này ở bãi biển Bondi tại Sydney, Úc vào ngày 14/2/2008. Hàng nghìn người độc thân từ khắp nơi của nước Úc đã kéo đến bãi biển để tham gia sự kiện có một không hai này.

 

Nơi tình yêu bắt đầu.
 
25. Lễ hội thịt nướng lớn nhất thế giới
 
Những chiếc bếp nướng thịt được xếp thành hàng dài đến 1.500m và được hoạt động liên tục trong suốt buổi lễ kỉ lục này, sự kiện này được tổ chức vào ngày 13/4/2008 và tiêu tốn đến 12.000kg thịt.
 
Bữa tiệc đã tụ họp đông đảo đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới. 
 
26. Dàn đồng ca đông nhất thế giới
 
Khoảng 1.700 người là thành viên của tổ chức Mũ Đỏ đã tập trung thành hàng dài ở Las Vegas, Mỹ để lập kỉ lục này vào ngày 26/1/2008.
 
Không cùng chung một lứa tuổi, nhưng chung một đam mê.
 
27. Lẵng hoa mừng lớn nhất thế giới.
 
Chinmoy, một giáo viên ngành y đã nhận được kỉ lục này cho sinh nhật lần thứ 73 của ông từ một người tên Ashrita Furman vào năm 2004.

 
 
Chắc hẳn ông ấy đã rất cảm kích!
 
28. Người phụ nữ có chân dài nhất thế giới
 
Svetlana Pankratova đang cho chân vào một chiếc limo ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ. Cô có chiếc chân dài nhất thế giới với chiều dài 52 inch (gần 130 cm).
 
 
Ước gì được như cô ấy!!!
 
29. Buổi biểu diễn âm nhạc bằng vỏ dừa có đông khán giả nhất thế giới
 
 Những thành viên của nhóm “Spamalot” đang biểu diễn những bản nhạc được cất lên từ vỏ dừa.
 
30. Người múc kem nhanh nhất thế giới
 
Mitch Cohen, đến từ Flushing, Queens, Mỹ đã trở thành người múc kem nhanh nhất trên thế giới. Kỉ lục ghi lại anh đã múc được 18 múc kem và đưa chúng vào 18 cái ốc quế trong đúng 1 phút. 
 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày