Sách dạy nấu ăn từ côn trùng

Maya, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 04/07/2013

Sở hữu cuốn sách này, có thể bạn sẽ nghĩ lại cách "xử lý" những loài côn trùng mà mình bắt được.

Người theo chủ nghĩa tự nhiên, đam mê côn trùng David George Gordon vừa ra mắt cuốn sách mới: "Sách dạy nấu ăn từ côn trùng: 40 cách chế biến các loại dế, châu chấu, kiến, họ chân bơi, nhện, rết và các loài tương tự". Cuốn sách sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về việc ăn sâu bọ, từ sợ hãi trở nên kinh ngạc với độ tinh tế của nó, hay ít nhất cũng… vì tò mò mà đi mua sách.

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 1
Bìa cuốn sách

Ăn sâu bọ có một từ tiếng Anh riêng là "entomophagy". Sâu bọ được chứng minh là nguồn dinh dưỡng thân thiện với môi trường, bởi việc chăn nuôi chúng làm giảm hiệu ứng nhà kính và ít tiêu hao nước hơn chăn nuôi những loài động vật mà con người thường ăn.

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 2

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 3

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 4
Một vài trong số các món ăn được giới thiệu trong sách


Thông tin sản phẩm

Tác giả: David George Gordon
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Số trang: 136
Kích thước: 23 x 18 x 1.3cm
Giá bán: 12.80 USD (269.000 VNĐ) phiên bản bìa mềm, 10.99 USD (231.000 VNĐ) phiên bản dành cho Kindle.