Halloween 2010

Quán cafe ma cà rồng sởn gai ốc

Ngựa Vằn (Theo PL), Theo 00:02 30/10/2010

Đến đây bạn sẽ được sống trong không gian của Dracula đấy.

Nếu ai chưa nghĩ ra ý tưởng đi chơi đâu vào ngày Halloween thì có thể đến với quán cafe cực thú vị mang tên “Cafe ma cà rồng” (Vampire Café) tại Ginza, Tokyo, Nhật Bản. Quán cafe nằm ở tầng 7 trên 1 tòa cao tầng tại khu vực này.


Phong cách rùng rợn.

Quán cafe này hấp dẫn khách hàng từ cái tên. Khi bước vào đây, bạn sẽ bắt gặp không gian theo theo kiểu gothic. Những người phục vụ trong trang phục tuxedo sẽ dẫn bạn vào chỗ ngồi. Bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc rùng rợn và ngắm nhìn những chiếc đầu lâu, ngọn nến ma quái, chiếc quan tài của Dracula… Tất cả đều khiến cho bạn có cảm giác lạc vào không gian của 1 bộ phim kinh dị.
Món ăn được đựng trong... quan tài.

1 trong những điều đặc biệt tại quán cafe chính là những món đồ uống và đồ ăn, menu ở đây là sự kết hợp của ẩm thực Pháp, Ý, Nhật Bản… rất phong phú. Bạn sẽ được phục vụ món ăn mang phong cách Halloween như đồ ăn trong 1 chiếc bát hình quan tài, sốt cà chua hình thánh giá... Giá cả ở đây thì hơi đắt một chút, 1 bữa tối cho 2 người sẽ tốn khoản 100 USD.


Nhìn món này thì không sợ lắm nhỉ?


Thánh giá bằng... sốt cà chua.


Quan tài của Dracula đó.


Những khách hàng đã thưởng thức đồ ăn, đồ uống tại đây.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm