Muốn biết mình có gặp may mắn không, hãy tìm đủ 7 sắc cầu vồng

Muốn biết mình có gặp may mắn không, hãy tìm đủ 7 sắc cầu vồng

Cầu vồng tượng trưng cho may mắn. Vì thế, nếu nhìn thấy cầu vồng, bạn cũng sẽ gặp may mắn trong cuộc sống.

Phú Yên: Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay

14:46:29 01/12/2011

Chú ấy đi lại rất khó khăn với bàn chân này.

Đó là bàn chân trái của chú Đỗ Tấn Tài (sinh năm 1972, trú ở xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, Phú Yên). Trong khi bàn chân phải không khác gì người bình thường thì bàn chân trái của chú Tài có chiều dài khoảng 35cm, mu bàn chân rộng hơn 20cm, cao gần 10cm, nặng gần 10kg. Điều đáng nói là gót chân, ngón cái và ngón liền kề thì nhỏ, phát triển hơi dị dạng, 3 ngón còn lại to bằng cổ tay người lớn và tất cả đều có móng chân.


Chú Tài với bàn chân kỳ lạ.

Cận cảnh những ngón chân khổng lồ...

Chú Tài cho biết, lúc nhỏ bàn chân phát triển bình thường nhưng càng ngày càng to ra và rất có thể sẽ tiếp tục lớn thêm. Chân của chú không có biểu hiện đau nhức nhưng vì quá khổ nên đi lại, lao động khó khăn và không thể mang dép.

Tuy đi lại khó khăn nhưng chú Tài vẫn cố gắng điều khiển xe máy.

Được biết, chú Tài có vợ và 4 người con (đứa lớn nhất 19 tuổi, nhỏ nhất 10 tuổi). Cả nhà sống nhờ vào 4 sào ruộng với thu nhập khoảng 500.000 đồng/tháng. Trước đây gia đình chú thuộc diện hộ nghèo nhưng nay đã thoát nghèo. Chú Tài đang rất cần sự quan tâm của các bác sĩ, mong sớm được giải phẫu để bàn chân trở lại như thường.
Theo Nông thôn ngày nay
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ