The Visit - Khi các cụ già cũng trở thành nỗi ám ảnh rợn người
bình luận phim
The Visit - Khi các cụ già cũng trở thành nỗi ám ảnh rợn người

Đạo diễn kiêm biên kịch của “The Sixth Sense” đã quay trở lại với "The Visit", một bộ phim kinh dị ở dạng found-footage với nhiều phân đoạn gây ám ảnh cùng một cái kết đầy bất ngờ.

Phú Yên: Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay

14:46:29 01/12/2011

Chú ấy đi lại rất khó khăn với bàn chân này.

Đó là bàn chân trái của chú Đỗ Tấn Tài (sinh năm 1972, trú ở xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, Phú Yên). Trong khi bàn chân phải không khác gì người bình thường thì bàn chân trái của chú Tài có chiều dài khoảng 35cm, mu bàn chân rộng hơn 20cm, cao gần 10cm, nặng gần 10kg. Điều đáng nói là gót chân, ngón cái và ngón liền kề thì nhỏ, phát triển hơi dị dạng, 3 ngón còn lại to bằng cổ tay người lớn và tất cả đều có móng chân.


Chú Tài với bàn chân kỳ lạ.

Cận cảnh những ngón chân khổng lồ...

Chú Tài cho biết, lúc nhỏ bàn chân phát triển bình thường nhưng càng ngày càng to ra và rất có thể sẽ tiếp tục lớn thêm. Chân của chú không có biểu hiện đau nhức nhưng vì quá khổ nên đi lại, lao động khó khăn và không thể mang dép.

Tuy đi lại khó khăn nhưng chú Tài vẫn cố gắng điều khiển xe máy.

Được biết, chú Tài có vợ và 4 người con (đứa lớn nhất 19 tuổi, nhỏ nhất 10 tuổi). Cả nhà sống nhờ vào 4 sào ruộng với thu nhập khoảng 500.000 đồng/tháng. Trước đây gia đình chú thuộc diện hộ nghèo nhưng nay đã thoát nghèo. Chú Tài đang rất cần sự quan tâm của các bác sĩ, mong sớm được giải phẫu để bàn chân trở lại như thường.
 
Theo Nông thôn ngày nay
Thích