Xem bản thử nghiệm

Nữ siêu nhân "áo đen, mặt nạ đỏ" gây xôn xao New York

Habi, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 01/12/2012

Cô là một trong số ít những nữ anh hùng thường đi tuần tra đường phố.

Một cô gái đến từ nước Mỹ đã gây xôn xao dư luận khi trở thành “siêu anh hùng” giúp đỡ mọi người. Vào ban đêm, cô là “Prowler” – nữ siêu nhân mặc áo đen, đeo mặt nạ đỏ (đôi lúc là màu đen) cùng găng tay móng vuốt. Còn ban ngày, cô trở về với thân phận của 1 người bình thường, đó là Nicole Abramovici, 32 tuổi, một nữ doanh nhân.

Được biết, cô Nicole đang tham gia dự án Big Apple của nhóm “Superheroes Không Tên” (duy chỉ có cô là đã tiết lộ danh tính thật). Mỗi đêm, cô thường cùng nhóm “đồng nghiệp” tuần tra các khu phố, giúp đỡ người nghèo, người vô gia cư. 

Nữ siêu nhân "áo đen, mặt nạ đỏ" gây xôn xao New York 1
Hàng đêm nữ siêu nhân có biệt danh "Prowler" chuyên đi giúp đỡ người 
vô gia cư và động vật bị bỏ rơi ở các con phố New York.

Nicole nói: “Tôi là một trong số ít những người phụ nữ làm công việc siêu anh hùng trong đời thực. Tôi muốn giúp đỡ những người vô gia cư, những động vật bị bỏ rơi ở New York. Do đó tôi đã quyết định lấy tên là Prowler và trở thành nữ siêu nhân”.

Một trong những “đồng nghiệp” của Nicole cho biết: “Prowler luôn làm tốt công việc của cô ấy. Cô thông thạo các con phố và biết tiếng Tây Ban Nha. Cô ấy có thể làm những người vô gia cứ cảm thấy vui vẻ. Cô phân phát thực phẩm, đồ vệ sinh, quần áo cho người nghèo, người vô gia cư để giúp họ sống sót”.

Nicole cho biết, ban đầu cô rất bối rối khi tiết lộ danh tính thật của mình. Bố mẹ cô đều biết về thói quen mỗi buổi đêm của cô, nhưng họ không muốn can thiệp quá nhiều. Cô Nicole nói thêm: “Tôi là con gái bố tôi nên tôi biết ông sẽ lo lắng cho tôi. Nhưng vì bố mẹ đều hiểu tính cách ưa mạo hiểm của tôi nên họ rất tin tưởng”.

Nữ siêu nhân "áo đen, mặt nạ đỏ" gây xôn xao New York 2

Nữ siêu nhân "áo đen, mặt nạ đỏ" gây xôn xao New York 3
Nhóm siêu anh hùng của Nicole.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sao Việt phấn khích tột độ khi đi xem Avengers: Infinity War

    Mai Tài Phến, Phở Đặc Biệt, Cường Seven đã có rất nhiều cảm xúc ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam của bom tấn lớn nhất từng có của Marvel
  • Tin mới trong ngày