Mời bạn vào phân biệt hình nào tròn, méo chỉ bằng mắt thường

Mời bạn vào phân biệt hình nào tròn, méo chỉ bằng mắt thường

Nếu vượt qua 6 câu đố hình ảnh sau, bạn sẽ biết được mình có tố chất nhìn hình đoán số đo hay không.

Những nàng béo Singapore chụp ảnh nude giúp 1 cậu bé người Việt

00:03:02 18/11/2010

Nhóm những cô gái có thân hình mập mạp người Singapore đã thực hiện 1 bộ lịch nude để bán lấy tiền giúp 1 cậu bé người Việt Nam bị bệnh bạch cầu đang nằm tại bệnh viện ở Singapore.

Bộ lịch có tên là B.A.B (Big and beautiful) 2011 này chụp 11 người phụ nữ trong tình trạng nude, được biết đây là ý tưởng của cô Erica Sim, 30 tuổi, người Singapore, chủ cửa hàng quần áo online Big and Beautiful, shop quần áo chuyên bán đồ big size.


Những cô gái cô thân hình mập mạp.

Erica Sim chia sẻ đây là cách thể hiện cho mọi người thấy việc béo là bình thường và bản thân cô cũng là 1 người béo, cô cao 1m68 và nặng tới 114kg. Cô nói rằng cô và những người mẫu chụp ảnh cho bộ lịch này đều có sức khỏe rất bình thường, cô mong rằng những người béo hãy tự tin bước ra bóng tối và không phải ngượng ngùng gì cả.


1 bức hình trong bộ lịch.

Sim nói rằng cô đã béo từ rất lâu rồi và đây thực sự cũng không phải lựa chọn của cô. Khi cô 10 tuổi, 1 người bác sĩ đã nói rằng cô phải giảm cân và cô chỉ được ăn 1 quả táo mỗi ngày trong suốt 1 tuần. Nhưng bây giờ cô vẫn có thân hình dư cân, nhưng cô tâm sự rằng bạn trai cô yêu thích thân hình của cô.

Regine, 30 tuổi, 1 người mẫu của bộ lịch có chiều cao 1m65 và nặng 98kg, chia sẻ: “Tôi muốn làm 1 điều gì đó đặc biệt trong cuộc đời vì thế mà tôi không ngại gì cả. Chúng tôi rất hấp dẫn, chỉ hơi béo 1 chút.”


Ban đầu cô Erica Sim và những người bạn chụp những bức ảnh mặc bikini và đưa ảnh lên trang web của shop, sau đó mới tiến hành chụp những bức ảnh nude. Những ai muốn mua bộ lịch này thì có thể đặt trước qua trang web của shop Big and Beautiful.

Số tiền thu được từ việc bán lịch sẽ được chuyển cho cậu bé người Việt Nam bị mắc bệnh bạch cầu. Gia đình cậu bé này vốn không có nhiều tiền và thậm chí họ đã phải bán nhiều tài sản để có tiền chữa trị cho cậu bé. Được biết tiền viện phí là 400.000 đô Sing.
Theo Ngựa Vằn (Theo PL)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ