Những loài nhện độc nguy hiểm nhất thế giới

Rio (Theo Odd), Theo 00:01 07/07/2010

Hãy xem đó là những loài nhện nào nhé!!!

1. Nhện lưng đỏ

Loài nhện nguy hiểm này sống rải rác khắp trên nước Úc. Những con cái thường có màu đen và có 1 vết sọc màu đỏ hoặc da cam ở trên lưng. Loài nhện này có nọc độc thần kinh và vết cắn của chúng có thể gây suy yếu cơ bắp, buồn nôn và đổ mồ hôi.


Lưng có 1 vệt đỏ.


Nguy hiểm lắm đó.

2. Nhện Funnel-Web

Loài nhện này cũng đến từ nước Úc. Những con đực của loài này đúng là những kẻ giết người thực sự, chúng có màu đen hoặc nâu. Trong khi tấn công, những con nhện này sẽ đứng bằng chân sau, lộ ra bộ răng có chứa nọc độc của chúng. Nọc độc của chúng gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thần kinh, khi mới bị cắn, nạn nhân sẽ đổ rất nhiều mồ hôi, chân tay co giật và tuôn cả nước mắt. Nước mắt thậm chí chảy ra do bạn nhìn vào loài nhện này. 


Đáng sợ lắm...


Nhìn vào thôi cũng chảy nước mắt sao???

3. Nhện độc Brazil

Loài nhện này sống chủ yếu ở khu rừng Nam Mỹ. Đây là loài nhện vô cùng nguy hiểm có thể giết chết bạn nếu bị chúng cắn. Chúng đặc biệt nguy hiểm khi có thể sống ở bất cứ nơi nào, trong mọi loại điều kiện khí hậu, thời tiết và sẵn sàng tấn công bất kỳ loài nào đe dọa đến lãnh thổ của chúng.


Khó nhận dạng với đất quá!!!


Chúng sẵn sàng tất công bất kỳ loài nào đe dọa lãnh thổ của chúng.

4. Nhện Brown Recluse

Đây là 1 loài nhện nhỏ bé. Nọc độc của loài nhện này là nguyên nhân gây ra loét trên cơ thể. Lúc bị cắn, nạn nhân không cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào. Tuy nhiên nọc độc sẽ thấm vào cơ thể gây lở loét trên vùng cơ thể bị cắn dẫn đến hoại tử.


Tuy nhỏ bé...nhưng chúng hết sức đáng sợ.

5. Nhện Black Widow

Có lẽ loài nhện này là nguy hiểm nhất trong số các loài nhện nguy hiểm. Có thể tìm thấy chúng tại Bắc Mỹ. Nọc độc mà chúng phát ra gây đau đớn tột độ, khi chúng cắn tạo ra 2 dấu răng nanh rất rõ ràng. Các triệu chứng ban đầu của vết cắn là đau bụng, đau lưng, chuột rút cơ bụng, khó thở, huyết áp tăng, một số trường hợp nghiêm trọng thậm chí còn tử vong tại chỗ.


Loài nguy hiểm nhất trong những loài nguy hiểm.


Thấy chúng thì tránh xa nhé!!!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày