Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh

Naav, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 14/11/2012

Dự án này nhằm quyên tiền cho các nghiên cứu về ung thư tại Anh cũng như đóng góp cho quỹ từ thiện của lực lượng cứu hỏa.

Lần đầu tiên tại Vương Quốc Anh, những nữ cứu hỏa xinh đẹp đến từ dịch vụ khẩn cấp Barnsley, Rotherham và Sheffield đã tụ họp tại South Yorkshire để tham gia chụp ảnh cho bộ lịch năm 2013. Dự án này nhằm quyên tiền cho các nghiên cứu về ung thư tại Anh cũng như đóng góp cho quỹ từ thiện của lực lượng cứu hỏa. Điều đặc biệt là trong các tấm ảnh, dù các cô gái vẫn mặc đồng phục làm việc của mình nhưng họ sẽ… cởi bỏ phần trên để tăng thêm sức hút.

Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 1
 
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 2
Những nữ cứu hỏa dũng cảm cởi bỏ "phần trên" để chụp ảnh từ thiện.

Những bức ảnh quyến rũ có sự tham gia của những lính cứu hỏa: Fleur Doyle, Jade Styan, Nicole Hallat, Claire Morton, Frankie Salerno, Sally Stark, Sian NortcliffeThrope Angie trong bối cảnh quen thuộc của trạm cứu hỏa với xe ô tô, thang, các ống nước, bình cứu hỏa…

Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 3
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 4
Họ xuất hiện trong bối cảnh quen thuộc của trạm cứu hỏa.
 
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 5
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 6
Những cô gái xuất hiện rất quyến rũ và nóng bỏng.

Ở độ tuổi từ 23 đến 54, những phụ nữ lần đầu tiên tham gia với tư cách người mẫu nghiệp dư thừa nhận ban đầu, họ đã rất lo lắng nhưng hy vọng bộ lịch sẽ còn được sản xuất hàng loạt trong những năm sau. Chị Angie Thorp, 40 tuổi, người quản lý đoàn cứu hỏa South Yorkshire cho biết: "Không ai trong chúng tôi đã từng làm người mẫu ảnh trước đó. Nhưng tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ”.

Thậm chí, những người thực hiện còn có kế hoạch làm một lịch có kích cỡ lớn gấp đôi vào năm tới với những người lính cứu hỏa nam giới ở một bên và các cô gái ở một bên.

Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 7
Đây mới là lần đầu tiên những cô gái này tham gia một bộ ảnh với vai trò người mẫu.
 
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 8
 
Những lính cứu hỏa xinh đẹp cởi áo chụp ảnh 9
Tuy nhiên, họ đã lên kế hoạch cho một bộ ảnh hoàng tráng hơn vào năm sau.

Các cô gái cũng đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ những người chồng và bạn trai khi tham gia bộ ảnh này. “Chúng tôi là những người lính cứu hỏa, nhưng chúng tôi cũng là những người bình thường và làm một công việc bình thường”, chị Thorp nói.

Chị Fleur Doyle, 37 tuổi, người tham gia chụp ảnh cho biết: “Tất cả chúng tôi đều có bạn bè hoặc người thân trong gia đình bị tấn công bởi bệnh ung thư, vì vậy, việc nghiên cứu ung thư tại Vương Quốc Anh là một sự nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã có những người đồng nghiệp là lính cứu hỏa bị bệnh hoặc bị đốt cháy khi đang làm nhiệm vụ - và quỹ từ thiện sẽ giúp ích rất nhiều cho họ”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày