Xem bản thử nghiệm

Những bộ phận cơ thể... "khủng" nhất thế giới (P.2)

Ngựa Vằn, Theo 00:00 29/04/2011

Cùng tiếp tục xem họ là ai nhé!

8. Râu dài nhất

Ông Bhai Sarwan Singh, 42 tuổi, giáo viên nhạc tại Học viện Akal đến từ Surrey, British Columbia đã được công nhận là người có bộ râu dài nhất thế giới. Bộ râu của ông có độ dài chính xác lên đến 1,895m.

9. Tóc dài nhất

Với chiều dài mái tóc là 5,627m (được đo vào 8 tháng 5 năm 2004), cô Xie Qiuping từ Trung Quốc đã được công nhận là người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới. Cô nuôi tóc từ năm 1973 khi mới 13 tuổi và không có ý định để cắt tỉa lại mái tóc của mình.10. Đầu to nhất

Andre the Giant được biết đến không chỉ như một trong những huyền thoại môn vật thế giới, mà ông còn nổi tiếng bởi kích thước vô cùng to lớn của mình. Andre the Giant tên thật là André René Roussimoff, sinh ngày 19 tháng 5 năm 1846 tại Pháp. Năm 17 tuổi André René Roussimoff đã cao gần 2 mét và kể từ đó chiều cao của ông cứ nâng dần lên. Ông cũng sở hữu 1 cái đầu siêu to và ông được biết đến là người có đầu to nhất thế giới. André René Roussimoff qua đời ở tuổi 46 bởi một cơn đau tim khi đang ngủ.

11. Bắp tay to nhất

Gregg Valentino được mệnh danh là người có bắp thịt "khủng" nhất thế giới. Anh bắt đầu tập thể hình từ năm 13 tuổi. Sau 23 năm trong nghề, anh quyết định bơm hóa chất vào cơ bắp của mình. Tuy nhiên, sau đó anh gặp phải sự cố: nổ cơ bắp.

12. Móng tay dài nhất

Lee Radmond người Mỹ chưa từng cắt móng tay từ năm 1979. Thay vào đó, bà nuôi dưỡng và chăm sóc chúng cận thẩn. Bây giờ, móng tay bà tổng cộng có độ dài là 8,65m sau khi được đo tại Lo Show Dei RecordTây Ban Nha vào ngày 23 tháng 2 năm 2008, và kỳ lạ hơn tất cả bà là một thợ làm tóc.13. Bàn tay, bàn chân dài nhất

Sở hữu chiều cao 2,47m, chàng thanh niên Sultan Kosen người Thổ Nhĩ Kỳ vừa chính thức được sách Guinness công nhận là người đàn ông cao nhất hành tinh. Ngoài danh hiệu người cao nhất thế giới, Kosen cũng giữ thêm danh hiệu người có đôi bàn tay và đôi bàn chân dài nhất, với các số đo chiều dài lần lượt là 27,5cm và 36,5cm.

14. Chân dài nhất

Svetlana Pankratova là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Nếu duỗi ra hết sức có thể, chân của cô có thể dài đến 1m32.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày