Người yêu trà chắc chắn sẽ chết mê 20 mẫu túi lọc bắt mắt sau

Người yêu trà chắc chắn sẽ chết mê 20 mẫu túi lọc bắt mắt sau

Nếu nghĩ túi lọc trà nào cũng đơn điệu và nhàm chán thì 20 mẫu túi lọc dưới đây sẽ chứng minh điều ngược lại.

Những biểu hiện "chết cười" của thai nhi trong bụng mẹ

00:00:00 07/07/2011

Trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã có nhiều trò ngộ nghĩnh, đáng yêu rùi đó.

Đối với những cặp vợ chồng sắp lên chức bố và mẹ thì việc được ngắm con cái mình từ khi còn bé tí thật là những kỉ niệm không thể nào quên. Thậm chí, họ còn háo hức muốn biết bé yêu của mình đang làm gì trong bụng mẹ. Và qua hình ảnh siêu âm, nhiều bậc cha mẹ tương lai đã phải bất ngờ trước biểu hiện đáng yêu của con mình. 
 
1. Thai nhi giống Michael Jackson
 
Năm 2009, đôi vợ chồng Dawn Kelley William Hickman đã vô cùng ngỡ ngàng khi bức hình siêu âm đứa con gái 24 tuần tuổi của họ trông khá giống ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.


Hình ảnh bên trái trông thật giống phải không nào?

2. Thai nhi biết giơ ngón cái lên

Sau lần siêu âm đầu tiên, cặp đôi Donna Simon Biscoe đã rất chờ đợi những hình ảnh tiếp theo của bé. Và họ cũng được báo đáp phần nào với bức ảnh em bé giơ một ngón tay cái như ra hiệu rằng: "Tất cả vẫn ổn!".  Cuối cùng mọi chuyện diễn ra đúng như vậy, thiên thần của họ ra đời với sức khỏe hoàn toàn bình thường.
 
"Trong bụng mẹ ấm lắm!" 

3. Thai nhi giơ biểu tượng Rock
 
Cặp đôi Jeff Susan Snow đều là nhạc sĩ, chính vì vậy mà họ rất ngạc nhiên khi thấy bé con của họ đang giơ ngón trỏ và ngón út - một biểu tượng khá phổ biến trong nhạc Rock. Biết đâu em bé sau này sẽ trở thành 1 ca sĩ Rock thì sao nhỉ?

Ca sĩ Rock tương lai đây mà.

4. Thai nhi lè lưỡi
 
Trong bức ảnh thú vị này, ta có thể nhìn thấy em bé này đang lè lưỡi trêu đùa, thật là thú vị phải không nào?


Đáng yêu quá!

5. Thai nhi biết làm biểu tượng chiến thắng
 
Hình ảnh siêu âm này được ghi lại vào tháng 12 năm 2006 và ngay sau đó được đăng tải ở trên mạng, tại thời điểm đó hình ảnh này đã trở thành bức thiệp Giáng Sinh để chúc mừng cho các cặp đôi hạnh phúc.

Con là một "chiến thắng" lớn của bố mẹ.
 
6 . Thai nhi biết ngoáy mũi
 
Em bé nhà Sumer Kohler mới trong bụng mẹ mà đã có biểu hiện của một thói quen xấu là ngoáy mũi. Tuy nhiên, việc một thai nhi vẫn còn đang trong bụng mẹ mà lại làm như vậy thì xem ra cũng rất đáng yêu nhỉ?

Không tốt đâu nhóc ạ! 

7.  Thai nhi biết che mặt
 
Cậu bé này có vẻ lớn trước tuổi khi thực hiện một hành động thường gặp ở trẻ con. Phải chăng cậu bé đang có ý nói: "Con đang ngủ! Để con yên!"
 

Che mặt như kiểu xấu hổ.

8. Thai nhi vui vẻ
 
Hình ảnh siêu âm của bào thai mới 17 tuần tuổi này cho thấy em bé của chúng ta đang mỉm cười cực kỳ cute y như có chuyện vui vậy. Hẳn bố mẹ bé sẽ vui lắm đây.

Cười đến tận mang tai nè.

9. Thai nhi giống rùa con
 
Chồng của cô Amy chỉ có duy nhất 1 điều để nói về hình ảnh siêu âm đầu tiên của bào thai trong bụng vợ mình: "Tôi nghĩ Amy đã chơi điện tử trên máy Nintendo quá nhiều". Thiên thần bé bỏng của họ trong những tuần đầu tiên này nhìn chẳng khác nào chú rùa trong trò chơi Mario Brothers.


Đây là thai nhi mới chỉ ở tuần đầu tiên thôi nhé.

Theo Kuku
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ