Người phụ nữ thích pose ảnh "tự sướng" trong... nhà vệ sinh

00:00:50 16/04/2012

Cùng xem người phụ nữ này đã chụp ảnh theo xì-tai nào nhé!

Có nhiều cách để giết thời gian trên một chuyến bay dài như đọc sách, xem phim, nghe nhạc… Còn cô Nina Katchadourian thì lại dùng cách pose ảnh "tự sướng" trong nhà vệ sinh các bạn ạ! Trong một chuyến bay kéo dài 14 tiếng từ San Francisco đến Auckland, cô Nina nhận thấy các phòng vệ sinh để trống và cô liền sáng tạo nghệ thuật pose ảnh... trong nhà vệ sinh.

Người phụ nữ sống tại Stanford, California này đã sử dụng những thứ có sẵn trong nhà vệ sinh như khăn, giấy và biến chúng thành trang phục theo xì-tai từ thời Phục Hưng ở thế kỷ 15.


Cô Nina (phải) đã dùng khăn tắm để tạo kiểu khăn trùm đầu tương tự như bức tranh bên trái.

Kể từ sau hôm ấy, trong vòng 2 năm trở lại đây, lần nào đi máy bay cô Nina cũng pose ảnh trong nhà vệ sinh. Hiện giờ, cô Nina đã có hẳn một bộ sưu tập những bức ảnh chụp theo phong cách cổ điển tại nhà vệ sinh rồi đấy!
     

Chỉ với một chiếc điện thoại và giấy vệ sinh là có thể tạo nên những bức ảnh hết sức độc đáo.
     

Thật là sáng tạo phải không các bạn?

Nguồn ánh sáng duy nhất là từ đèn phòng vệ sinh và tất cả các bức ảnh đều được chụp từ điện thoại cá nhân, không hề có một sự chỉnh sửa nào.


Khăn trùm đầu và áo “chế tạo” từ giấy vệ sinh.


Bó tay với người phụ nữ này...
Theo Hạt Dẻ Cười / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ