Người phụ nữ cưới tòa nhà làm... "vợ"

Vũ Nam, Theo 10:24 31/01/2012

Cô ấy chấp nhận trở thành người đồng tính để có thể cưới ngôi nhà này làm "vợ"...

Người ta thường nói tình yêu thường không có giới hạn và nó hoàn toàn đúng trong trường hợp của Babylonia Aivaz bởi vào ngày 29/1 vừa qua, cô đã làm đám cưới với... một căn nhà đã 107 tuổi và sắp bị phá hủy. 


Người mà Babylonia Aivaz muốn lấy làm vợ là... một nhà kho đã 107 tuổi.

Aivaz cho biết, tình yêu của cô với căn nhà kho bắt đầu kể từ khi cô và một nhóm các nhà hoạt động xã hội tại Seattle, Mỹ tiến hành biểu tình phản đối công ty xây dựng đang muốn "thay đổi bộ mặt" thị trấn họ đang sinh sống. Cụ thể, khu nhà kho cũ mà Aivaz đang muốn lấy làm "vợ" sẽ bị phá hủy và thay vào đó sẽ là một khu căn hộ cao cấp. 


Cô chấp nhận trở thành người đồng tính để có thể cưới ngôi nhà này làm "vợ".

Sau khi tham khảo ý kiến của Tòa án tối cao thành phố, Aivaz cho biết: "Nếu một công ty có quyền của một con người, thì một tòa nhà cũng có điều đó. Tôi làm điều này để chứng tỏ rằng, tôi rất yêu tòa nhà đó, tôi yêu không gian cộng đồng. Đây là khu vực sinh sống của những người dân lao động và tôi không muốn người ta thay đổi đặc tính của nó như vậy."

Aivaz cùng một nhóm gồm 16 nhà hoạt động xã hội đã "chiếm" khu nhà kho này hồi tháng trước để phản đối kế hoạch thay đổi "không gian cộng đồng". Trên trang Facebook của mình, Aivaz đã mời bạn bè tới dự đám cưới của cô. Cô giải thích rằng: "Mục đích của chúng tôi là đòi lại khu nhà kho, nơi giải quyết các nhu cầu của khu phố và không muốn nhìn nó bị phá hủy."


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh tuyển Việt Nam động viên nhau trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

    Những tiếng hô quyết tâm trong phòng thay đồ, những cái bắt tay trong đường hầm khi kết thúc trận đấu. Những hình ảnh của các cầu thủ ở những thời khắc quan trọng trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đặc biệt gây xúc động với những người yêu bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm