Người phụ nữ 10 năm liền nghiện... xem phim người lớn

Habi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/11/2012

Cô Frankie Hampson hầu như không có sở thích nào ngoài việc ngồi ở nhà xem phim khiêu dâm.

Frankie Hampson, một nữ y tá 26 tuổi đến từ thành phố Manchester, Anh có một nỗi ám ảnh kỳ lạ với phim khiêu dâm. Cô bị nghiện xem phim sex từ năm 16 tuổi. Mặc dù đã 10 năm trôi qua nhưng Frankie vẫn không thể thoát khỏi chứng nghiện này.

Frankie cho biết: “Tôi bị nghiện phim khiêu dâm trong 10 năm nay. Năm 16 tuổi, tôi bắt đầu có những khao khát về giới tính. Trên Internet, phim khiêu dâm giúp tôi tìm kiếm những gì tôi muốn quá dễ dàng. Tôi đã xem sex gần như hàng ngày trên mạng hay các kênh truyền hình vệ tinh, nó lấy đi hết thời gian của tôi”.

3 năm trước, Frankie Hampson đã tìm đến nhóm Sex Addicts Anonymous (SAA) vì nghĩ cô đã mắc căn bệnh nghiện tình dục đáng xấu hổ. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý ở đây khẳng định cô chỉ nghiện xem phim khiêu dâm, điều đó hoàn toàn khác với nghiện sex. 

Người phụ nữ 10 năm liền nghiện... xem phim người lớn 1
Frankie Hampson nghiện xem phim khiêu dâm suốt 10 năm nay.

Frankie nói: “Tôi có thể ngồi xem phim sex trong cả dịp cuối tuần mà không thấy chán. Thời gian điều trị ở Sex Addicts Anonymous không thật sự hiệu quả, nó chỉ giúp tôi nhận ra tình trạng và hậu quả của chứng nghiện. Tôi bị ám ảnh bởi những cảnh trên phim và thực hiện nó với bạn trai. Quan hệ tình dục mà không bắt chước diễn viên phim sex khiến tôi thấy rất khó chịu”.

Với những ám ảnh kỳ quặc về phim khiêu dâm, Frankie Hampson luôn gặp rắc rối với những người bạn trai. Có ít nhất 3 người đã rời bỏ cô vì không “đáp ứng” được những cảnh như trên phim. Frankie chia sẻ: “Tôi dường như không có sở thích nào ngoài việc xem phim khiêu dâm. Tôi rất sợ hãi khi nó khiến cuộc sống tôi trở nên bế tắc. Đôi khi bạn bè rủ tôi ra ngoài, tôi nói dối rằng tôi bận rộn công việc. Nhưng sự thực thì tôi chỉ muốn ở nhà xem phim sex mà thôi”.

Được biết, có khoảng 1,2 triệu người tại Anh đang mắc các rắc rối về chứng nghiện xem phim khiêu dâm như Frankie Hampson.

Người phụ nữ 10 năm liền nghiện... xem phim người lớn 2
Tại Anh, có khoảng 1,2 triệu người bị nghiện xem phim khiêu dâm.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày