Người đàn ông xấu nhất Youtube

Ngựa Vằn, Theo Mask Online 00:01 17/06/2012

Ông ấy rất hot trên Youtube đấy!

Người đàn ông đó, là ông Chester Lee Ridens, 44 tuổi sở hữu một khuôn mặt không mấy đẹp và chiếc cổ nhăn nheo. Ông Ridens tự biết mình xấu và ông ấy cũng chẳng ngại điều này. Ông Ridens chia sẻ: “Tôi biết mình xấu và tôi cùng thích làm mặt xấu để trêu mọi người.”


Clip làm mặt xấu của ông Ridens.

Ông Ridens đã bắt đầu thực hiện những đoạn video để đăng tải lên Youtube từ 9 tháng trước và đến nay, người đàn ông này đã làm hơn 70 clip với đủ các biểu hiện gương mặt của ông.


Trang Youtube của ông Ridens.

Ông Ridens đã bị một tai nạn từ khi còn bé nên khuôn mặt ông không được đẹp đẽ cho lắm. Nhưng thay vì trốn tránh cuộc sống, người đàn ông này lại chọn cách để cho tất cả mọi người biết đến khuôn mặt của mình.
Thay vì trốn tránh cuộc sống, người đàn ông này lại chọn cách để cho tất cả mọi người biết đến khuôn mặt của mình.

Ông chia sẻ: “Tôi muốn cho tất cả mọi người biết rằng, người xấu cũng có giá trị riêng của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng là những người có ngoại hình xấu không phải tự ti về bản thân mình nữa.”

Trên Youtube, những clip của ông Ridens đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt người xem và ông cũng nhận được vô số những lời bình luận tích cực.

1 số clip khác của ông Ridens:Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm