Muốn chứng tỏ mình không lú, bạn phải nhớ được vị trí các viên kẹo

Muốn chứng tỏ mình không lú, bạn phải nhớ được vị trí các viên kẹo

Vì vị trí của những viên kẹo này rất dễ nhớ nên nếu không làm được nữa thì bạn xứng đáng nằm trong top những bộ não "cá vàng" nhất quả đất đấy.

Người đàn ông lên mạng tìm bạn tình... chó

17:00:00 17/08/2012

Ông đăng lên mạng nội dung: "Đang có nhu cầu làm "chuyện ấy", cần tìm bạn tình nam và sẵn sàng làm với chó cho vui".

Ông James Naylor, 47 tuổi, sống tại bang Arizona, Mỹ bị bắt vì có ý định làm tình với chó. Cảnh sát đã bắt người đàn ông này sau khi ông dành 2 tháng để tìm kiếm việc làm tình với chó qua mạng Craigslist.

Người đàn ông đã có vợ này đã bị kết án do dùng mạng xã hội để dàn xếp một cuộc làm tình với chó. Ông đăng lên mạng nội dung: "Đang có nhu cầu làm "chuyện ấy", cần tìm bạn tình nam và sẵn sàng làm với chó cho vui".

nguoi-dan-ong-len-mang-tim-ban-tinh-cho
Ông James Naylor (trái) và bức ảnh chú chó để dụ ông James.

Thám tử của Cục điều tra, phát hiện và tố giác tội phạm của bang Arizona đã điều tra việc này và sử dụng một bức ảnh chú chó từ nơi nuôi nhốt động vật để dụ James Naylor tới khách sạn. Ngay sau đó, ông James Naylor đã bị bắt khi chưa kịp gặp bạn tình chó của mình.

Cảnh sát Joe Arpaio cho biết, loại tội phạm như này bắt đầu xuất hiện nhiều trong mấy năm gần đây. Năm ngoái, có 6 người đã bị bắt giữ với tội danh tương tự. Ông Joe cho biết: "Chúng tôi đang tìm kiếm và ngăn chặn các hành vi ngược đãi và cả việc làm tình với chó".
Theo Ngựa Vằn / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ