Làn da chảy xệ như "chấm đất" của anh chàng ăn gấp 4 lần người thường

Làn da chảy xệ như "chấm đất" của anh chàng ăn gấp 4 lần người thường

Vì da thiếu độ đàn hồi nên khi ước mơ giảm cân được toại nguyện, Sal lại phải mang thêm hàng chục kilogram da thừa trên cơ thể.

Halloween 2010

Ngôi nhà đậm chất Halloween rùng rợn

06:00:00 27/10/2010

Bạn sẽ bắt gặp những ngôi mộ, 1 mụ phù thủy xấu xí, rất nhiều con nhện độc...

Ngôi nhà ma để đón Halloween này thuộc sở hữu của David Lohr, 1 phóng viên báo. Ngôi nhà thú vị này được trang trí xung quanh theo phong cách khá ma quái. Chúng ta sẽ bắt gặp 1 bãi tha ma nho nhỏ, 1 mụ phù thủy xấu tính, những con nhện độc, rất nhiều bộ xương người, thùng chất độc… tất cả đều nhằm mang đến không khí ghê rợn cho ngày Halloween.

Thực ra căn nhà được thiết kế với những hình ảnh không thực sự quá kinh dị, đặc biệt có sự xuất hiện của 1 chú khủng long khổng lồ màu xanh rất đáng yêu. Tuy nhiên nếu bạn đến đây vào buổi tối thì sẽ không khỏi rùng mình đâu.

Vốn là 1 phóng viên chuyên viết về các vụ án, tội phạm nên ông David Lohr thường xuyên tiếp xúc với những vụ tai nạn, người chết… cho nên không ngạc nhiên khi ông thiết kế căn nhà ông trở nên đặc biệt như vậy. Chúng ta cũng ngắm ngôi nhà đặc biệt của ông nhé.


1 bộ xương khổng lồ.


Những con nhện độc.


Thùng chất độc đó.


1 khu mộ nho nhỏ nằm trong vườn.


Quan tài nè.
Chú khủng long này thì vẫn đáng yêu nhỉ?

Theo Ngựa Vằn (Theo PL)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ