Ngộ nghĩnh em cún bé hơn chiếc iPhone 4

Habi, Theo Mask Online 00:10 30/03/2012

Khi sinh ra, em í đã bị bỏ rơi trong tình trạng yếu ớt và không có... nhịp tim.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ em cún Miracle siêu tí hon đúng không? Mới đây, có thêm 1 chú cún đã trở thành “đối thủ nặng kí” của Miracle để “cạnh tranh” danh hiệu chú chó nhỏ nhất thế giới đấy. Chú cún này là Beyoncé đến từ San Bernardino, miền Bắc California, Mỹ. Khi sinh ra, Beyoncé chỉ nặng 28g và dài bằng kích cỡ của 1 chiếc thẻ tín dụng. Bây giờ, khi đã 2 tuần tuổi, chú cún này vẫn rất bé nhỏ. Với chiều dài khoảng 8,89cm, em í có thể nằm gọn trên chiếc điện thoại iPhone 4 đấy các bạn ạ!


Beyoncé, chú cún bé nhỏ chỉ nặng 28g và dài gần 9cm.

Được biết, khi sinh ra, chú cún bé nhỏ này không hề có nhịp tim. Đáng thương hơn, chủ nhân của cún mẹ đã bỏ rơi mẹ con em í trên một con phố. Thật may mắn là Trung tâm Cứu hộ Động vật Grace Foundation đã kịp thời giúp đỡ tìm chỗ ở cho cún mẹ Casey Beyoncé. Mặc dù thoát khỏi cảnh “vô gia cư” nhưng Beyoncé vẫn phải đối mặt với trận chiến giành giật sự sống.


Em cún này đã bị bỏ rơi trong tình trạng vô cùng yếu ớt.

Một kết quả siêu âm cho biết, cún mẹ Casey đã mang thai 5 đứa con, tuy nhiên Beyoncé lại quá nhỏ bé so với các anh chị cùng lứa và nó khó có thể sống sót trong tình trạng không có nhịp tim. Người có công lớn nhất trong việc cứu sống Beyoncé là bác sĩ thú y Beth DeCaprio. Cô đã thực hiện “hô hấp nhân tạo” cho chú cún bé nhỏ.

Beth DeCaprio kể lại: “Đó là một cách làm khá hài hước. Tôi cố gắng ghé sát miệng vào chú cún và truyền hơi thở cho nó. Chúng tôi vệ sinh và làm thông mũi cho nó rồi cuối cùng Beyoncé cũng thở được. Chú cún này là 1 trường hợp sống sót kỳ diệu.”

Hiện tại, chú cún tí hon này vẫn nhỏ hơn so với anh chị em của nó nhưng các nhân viên cứu hộ cho biết, Beyoncé đang lớn khá nhanh. Họ hi vọng trong thời gian tới, chú cún này cùng cún mẹ Casey sẽ được một người chủ tốt bụng nhận về nuôi. Bác sĩ Beth DeCaprio chia sẻ thêm: “Tôi hi vọng câu chuyện về sự sống sót của Beyoncé sẽ giúp mọi người nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của những chú chó tại trung tâm cứu hộ. Hầu hết mọi người không biết có bao nhiêu chú chó phải chết trong đau đớn mỗi năm chỉ vì không có người nhận nuôi chúng.”


Khi sinh ra, em í đã bị bỏ rơi trong tình trạng không có nhịp tim và bị khó thở.


Nhưng nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ tại Trung tâm Cứu hộ Grace Foundation, Beyoncé đã sống sót kỳ diệu.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm