Xem bản thử nghiệm

Ngỡ ngàng với cuộc thi hoa hậu… búp bê

Ngựa Vằn, Theo 17:00 21/12/2010

Các nàng búp bê cũng so tài với nhau như thi hoa hậu thế giới đấy.

Trên thế giới từng xuất hiện rất nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau như: hoa hậu thế giới, hoa hậu trái đất… hay những cuộc thi hoa hậu lạ lùng hơn như: hoa hậu béo, hoa hậu mafia. Nhưng dù sao ở những cuộc thi hoa hậu đó vẫn là do người thật thi, chứ không như cuộc thi hoa hậu… cho búp bê.


Cuộc thi hoa hậu cho búp bê.

Bạn đã nghe thấy cuộc thi hoa hậu cho búp bê bao giờ chưa? Cuộc thi này được tổ chức tại Venezuela, đất nước của những hoa hậu, vì thế thật không ngạc nhiên khi quốc gia này tổ chức một cuộc thi hoa hậu lạ lùng như vậy.


Những nàng búp bê xinh đẹp nhất được hội tụ tại Venezuela.

Rất nhiều nhà thiết kế búp bê từ khắp các quốc gia trên thế giới đã tập trung về Venezuela và mang đến những “cô nàng” búp bê xinh đẹp nhất để tham gia cuộc thi và mong muốn búp bê của mình sẽ giành ngôi hoa hậu. Điều đặc biệt là các nàng búp bê của mỗi quốc gia đều thể hiện nét đặc trưng của con người nước đó.


Công tác chuẩn bị.

Cuộc thi này có tên là “Miss Barbie Universe”, những cô búp bê khi tới tham dự cuộc thi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đầu tóc, trang phục. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp chẳng khác gì các cuộc thi hoa hậu khác, các thí sinh búp bê khi tham dự cũng phải có tên, có số đo, ngành nghề… và cũng phải có số báo danh cho từng thí sinh.


Tạo kiểu tóc nào.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng phải trải qua các vòng thi như thi trang phục áo dạ hội, trang phục áo tắm, thi tài năng. Người ta cũng chọn ra 5 thí sinh đẹp nhất, hoàn hảo nhất để thi trả lời hùng biện, và tất nhiên với phần hùng biện thì những người chủ của búp bê sẽ phải trả lời rồi.


Hoa hậu Thái Lan.

Ngôi vị sắc đẹp cho cuộc thi hoa hậu năm nay thuộc về “cô nàng” búp bê xinh đẹp đến từ đất nước Thái Lan. Bây giờ chúng mình cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về cuộc thi này nhé!


Chiếc váy được may cầu kỳ.
Trang phục váy dạ hội lỗng lẫy.


Các nàng búp bê trong trang phục áo tắm.
Cũng tạo dáng sexy nhé.


Đưa búp bê đi trình diễn trước khán giả.


Dáng chuẩn nha.
Chải tóc nào.


Sẵn sàng rồi...

1 số clip về cuộc thi.

 
 
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày