Ngỡ ngàng với cô gái nghiện ăn... lăn khử mùi

00:35:19 28/02/2013

Cô gái trẻ đã khiến mọi người kinh ngạc khi ăn lăn nách khử mùi như ăn kẹo.


Nicole (19 tuổi) sống tại New York nghiện ăn lăn nách khử mùi từ 2 năm nay. Bình quân mỗi tháng cô ăn hết 15 lọ lăn nách ở dạng phun sương hoặc dạng cao.

Ngỡ ngàng với cô gái nghiện ăn... lăn khử mùi 1
Nicole ăn thuốc khử mùi ngon lành

Vì sở thích ăn uống kỳ lạ này, Nicole đã được phỏng vấn trong chương trình "My Strange Addiction" (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ.

Ngỡ ngàng với cô gái nghiện ăn... lăn khử mùi 2
  

Cô gái trẻ cho biết lăn nách ăn rất ngon. Khi cho vào miệng, nó nhanh tan, cảm giác giống như ăn kẹo mềm. Đi đâu, Nicole cũng mang theo lăn nách bên mình, khi nào thèm là lấy ra ăn. Tính đến nay, cô đã ăn khoảng 360 lọ lăn nách.

Ngỡ ngàng với cô gái nghiện ăn... lăn khử mùi 3
  

Thành phần của lăn nách khử mùi tương tự như thuốc khử trùng. Nicole đã ăn nó suốt 2 năm nhưng vẫn không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khiến cho mọi người rất kinh ngạc.

Ngỡ ngàng với cô gái nghiện ăn... lăn khử mùi 4
  

Theo các bác sĩ, Nicole mắc chứng bệnh hiếm gặp có tên là Pica - một chứng rối loạn tiêu hóa. Những người mắc bệnh này sẽ nghiện ăn những vật thể lạ như xà phòng, miếng rửa bát, đất... thay vì thức ăn thông thường. Nguyên nhân gây ra bệnh Pica có thể do stress hoặc thiếu hụt khoáng chất. Hiện vẫn chưa có cách điều trị hiệu quả căn bệnh này. 

Theo Afamily
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ