Bản cover "Thằng Cuội" bằng 6 thứ tiếng cực ngọt của cô gái người Mỹ gốc Việt
Bản cover "Thằng Cuội" bằng 6 thứ tiếng cực ngọt của cô gái người Mỹ gốc Việt

Sau "Chắc ai đó sẽ về", "Con bướm xuân"..., cô gái xinh đẹp người Mỹ gốc Việt này lại vừa thực hiện clip cover nhạc phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bằng nhiều thứ tiếng khiến người nghe rất thích thú.

Máy tập thể dục kỳ quặc tại Hàn Quốc

00:00:00 27/07/2012

Chiếc máy này bị rất nhiều người phản đối.

Mới đây, một loại máy tập thể dục kỳ quặc đã được quảng cáo rộng rãi tại Hàn Quốc. Hình ảnh quảng cáo loại sản phẩm này khiến nhiều người thấy quá táo bạo, thậm chí là phản cảm.

Loại máy tập thể dục này có tên là “The Ace Power”, nó được lấy ý tưởng từ môn thể thao cưỡi ngựa, bao gồm một chiếc ghế gắn liền với một trục lên xuống theo bánh xe lăn. Khi sử dụng nó, mọi người sẽ vận động vùng cơ bụng, vùng háng và đùi, giúp tăng cường hệ tim mạch, giảm bớt căng thẳng y hệt như khi đang cưỡi một chú ngựa. 

may-tap-the-duc-ky-quac-tai-han-quoc
Chiếc máy tập thể dục được lấy ý tưởng từ môn thể thao cưỡi ngựa.

may-tap-the-duc-ky-quac-tai-han-quoc
Tuy nhiên, khi quảng cáo nó lại gợi nhiều liên tưởng gây phản cảm.

Tuy nhiên, điều đáng nói là việc tập bằng loại máy này khiến nhiều người liên tưởng đến những hành động “tế nhị” khác. Thậm chí có người còn gọi đây là "máy thể dục khiêu dâm". Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái ngược về chiếc máy tập thể dục này. 

may-tap-the-duc-ky-quac-tai-han-quoc

Mặc dù vậy, đa số vẫn đồng ý rằng, đây là chiếc máy tập thể dục tiện dụng và có ích cho sức khỏe con người. Chỉ có điều, những hình ảnh quảng cáo nên cắt bỏ bởi nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Á Đông.

Clip về loại máy tập thể dục kỳ lạ tại Hàn Quốc.
 

Theo

Habi / MASK Online
Thích