thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Làm siêu nhân một lần... trước khi chết

Ngựa Vằn (Theo Pl), Theo 00:01 11/05/2010

Đây là ước mơ nhỏ nhoi của Erik Martin, cậu bạn tội nghiệp bị mắc căn bệnh ung thư quái ác. Cậu chỉ mong muốn được trở thành một siêu nhân anh hùng bảo vệ mọi người.

Tổ chức “Một điều ước” là quỹ giúp thực hiện những ước mơ của trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo và sự sống chẳng còn bao lâu nữa, mỗi năm tổ chức này thực hiện được khoảng 300 điều ước cho những trẻ em tội nghiệp.

Mới đây tổ chức đã thực hiện điều ước cho Erik Martin, một cậu bé tội bị bệnh ung thư, cậu không còn sống được lâu nữa và hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc. Cậu bé mong muốn được trở thành một siêu nhân anh hùng có tên là Electron Boy - Cậu bé điện tử.


Erik Martin mong muốn được trở thành một siêu nhân trước khi chết

Erik Martin, 13 tuổi luôn mơ ước được trở thành một siêu nhân anh hùng và bây giờ giấc mơ của cậu đã trở thành hiện thực. Tổ chức đã thực hiện một sự kiện mà Erik sẽ đóng vai một siêu nhân, có trang phục màu xanh và đỏ, đeo một chiếc kính to cũng màu đỏ.


Mọi người cổ vũ cho Cậu bé điện tử

Hàng trăm người đã tình nguyện tham gia vào sự kiện này, và trong ngày hôm đó Cậu bé điện tử sẽ chiến đấu với Tiến sỹ đen tối Cậu bé xấu xa để bảo vệ mọi người. Sẽ có những người đóng vai những Tiến sỹ đen tối Cậu bé xấu xa cùng rất nhiều vai quần chúng. Vai Tiến sỹ đen tối Cậu bé xấu xa sẽ được hóa trang sao cho thật độc ác, Tiến sỹ đen tối đeo một chiếc khuyên tai hình kim tiêm và ngồi xe lăn, còn Cậu bé xấu xa đi đằng sau.


Tiến sỹ đen tối nè

Những người đóng vai quần chúng sẽ đứng ngoài và cầm những băng rôn cổ vũ, ủng hộ cho anh hùng mang tên Cậu bé điện tử. Tất cả được làm như thật để Erik Martin có được cảm giác của một anh hùng thực thụ đi chiến đấu chống lại tội ác.


"Siêu nhân" Erik Martin

Cả một ngày dài Cậu bé điện tử lái chiếc De Lorean từ nơi này đến nơi khác, làm những việc tốt, cứu giúp mọi người, đánh thắng Tiến sỹ đen tốiCậu bé xấu xa. Erik nói rằng đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của cậu.

Cùng xem hành trình hạ gục Tiến sỹ đen tối của Cậu bé điện tử nhé!


Ngồi lên chiếc xe De Lorean


Trước tiên cậu sẽ được gặp đội bóng mà cậu yêu thích


Cùng chụp ảnh với những cầu thủ


Có rất nhiều fan hâm mộ Cậu bé điện tử 
"Cậu bé điện tử, hãy giúp chúng tôi"
Sẵn sàng chiến đấu rồi nhé


Kẻ thù nguy hiểm: Tiến sỹ đen tối và Cậu bé xấu xa

Tiến sỹ đen tối và Cậu bé xấu xa


Cậu bé được ngồi lên xe cảnh sát nè

Cậu bé điện tử chiến đấu với Cậu bé xấu xa và Tiến sỹ đen tối


Hạ gục được Tiến sỹ đen tối rồi

Erik Martin không còn sống được lâu nữa, nhưng việc ước mơ của mình trở thành hiện thực quả là niềm hạnh phúc đối với Erik, cho đến lúc này Erik vẫn luôn lạc quan, có lẽ cậu bé muốn trân trọng những giây phút còn lại của cuộc đời mình...
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày