Làm quen với chú cún tí hon chỉ dài... 6cm

Habi, Theo Mask Online 00:01 23/03/2012

Em í rất bé nhỏ và đáng yêu các bạn ạ!

Chú cún Miracle của cô Kayley-May Coles, 10 tuổi, đến từ Swindon, Wiltshire, nước Anh là một chú cún rất đặc biệt. Miracle thuộc giống Jack Russell nhưng lại bé nhỏ y hệt một chú chó con Chihuahua. Chiều dài cơ thể em í chỉ lớn hơn ngón tay trỏ một chút thôi các bạn ạ!

Miracle là chú cún duy nhất sống sót trong số 5 anh chị em của mình. Nhưng thật tội nghiệp cho chú cún này bởi cún mẹ đã bỏ rơi em í ngay từ lúc mới sinh. Bố của Kayley, ông James cho biết, gia đình ông đã vô cùng bất ngờ khi chú cún "bé tẻo teo" này ra đời. Cô bé Kayley cho biết, chú cún đáng yêu của em chỉ nặng 32g và dài 6cm. Kayley có thể đặt em í vừa vặn trong lòng bàn tay mình.


Mircale, em cún tí hon chỉ nặng 32g và dài 6cm lúc sinh ra.

Mỗi ngày, để chú cún tí hon của mình có thể uống sữa, Kayley đã phải bơm sữa bằng ống kim tiêm loại nhỏ nhất. Cô bé cho rằng, Miracle có thể là chú chó nhỏ nhất được sinh ra trên thế giới. Cô bé tự hào chia sẻ về Miracle với báo chí: “Mọi người đều phải công nhận rằng, chú cún của cháu cực kỳ xinh đẹp và đáng yêu. Bạn bè cháu rất thích chơi với nó.”


Em í bé nhỏ đến mức có thể nằm gọn trong lòng bàn tay.

Cô bé nói thêm: “Thực sự, cháu không nghĩ Miracle sẽ có thể lớn lên nhưng nó cũng đã phát triển một chút. Mặc dù vậy, nó có vẻ không giống 1 chú chó. Cháu sẽ luôn giữ nó bên cạnh mình. Không có khoản tiền nào có thể mua được chú cún đáng yêu này.”


Gia đình cô bé Kayley-May Coles rất bất ngờ khi chú cún này được sinh ra.


Em í là chú cún duy nhất sống sót trong lứa của mình.


Mỗi ngày, Miracle đều được bơm sữa bằng kim tiêm loại nhỏ.


Chú cún này thật đáng yêu các bạn nhỉ?
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm