Bộ sưu tập 6 mẫu giày họa tiết dải ngân hà chất chơi dành cho fan của bộ môn chiêm tinh

Bộ sưu tập 6 mẫu giày họa tiết dải ngân hà chất chơi dành cho fan của bộ môn chiêm tinh

Nếu muốn sở hữu vẻ bề ngoài bụi bặm, phá cách nhưng vẫn đầy bí ẩn thì chắc chắn, bạn nên sắm cho mình một đôi giày họa tiết Galaxy thật chất.

Em mèo biết đứng bằng 2 chân như người

16:10:00 07/04/2010

Em mèo này đứng bằng hai chân cực siêu đấy. Thú vị cực.

Ai cũng biết mèo chỉ có thể đi và đứng bằng 4 chân thôi đúng không? Thế nhưng có một chú mèo vô cùng đặc biệt biết đứng bằng hai chân sau như người đấy. Thú vị không nào? Chú mèo lông vàng ngộ nghĩnh đến từ nước Pháp và tài năng của nó đã nhanh chóng được cô chủ ghi lại và đưa lên youtube. Đây là một số hình ảnh ghi lại trong clip nè:
 Chú mèo đứng bằng hai chân cực siêu

Mọi người sẽ thắc mắc em í đang nhìn gì mà chăm chú thế đúng không? Theo lời của cô chủ Daisy thì chú mèo này đang nhìn ra ngoài cửa sổ, phía ngoài cửa sổ này là mái nhà và có những chú chim đang đậu ở đó. Có lẽ vì không thể ra ngoài đấy nên chú mèo mới đành theo dõi từ trong nhà và có lẽ phải đứng lên bằng hai chân mới có thể quan sát rõ nhất.  

Đáng yêu hơn là trong lúc chăm chú em mèo này còn thỉnh thoảng động đậy người như muốn làm một điều gì đó. Dưới đây là clip ghi lại những hình ảnh em mèo đang đứng bằng hai chân:

Theo Ngựa Vằn
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ