Gợi ý 10 mẫu giày bệt buộc dây cực hot trong mùa hè này

Gợi ý 10 mẫu giày bệt buộc dây cực hot trong mùa hè này

Bên cạnh sandal chiến binh thì giày búp bê buộc dây cũng là món đồ siêu hot. Vậy bạn đã sắm cho mình 1 em chưa?

Đến nhà vợ cũ... quan hệ tình dục với chó

23:24:07 26/06/2012

Sau khi bị vợ cũ từ chối "ân ái", 1 người đàn ông đã quan hệ tình dục với chó của vợ.

Mới đây, tòa án Gloucester Crown tại nước Anh đã xét xử một vụ cáo buộc cực hy hữu. Cô Kelly Thacker, người đã tố cáo chồng cũ của mình, Nicholas Saunders vì tội… quan hệ tình dục với chó.

Kelly cho biết, mặc dù vợ chồng cô đã ly dị từ lâu nhưng Nicholas vẫn thường quay về nhà thăm cô và 2 đứa con. Vào ngày 15 tháng 1 năm ngoái, ông Nicholas cãi nhau với bạn gái và tới nhà vợ cũ. Kelly đồng ý cho chồng cũ ở lại nhưng cô xuống ngủ ở tầng dưới.


Nicholas Saunders, chồng cũ của Kelly Thacker, người bị cáo buộc là đã có hành vi tình dục với chó.

Bị vợ cũ từ chối “ân ái”, Nicholas huýt sáo gọi chú chó bull Sasha lên giường và thực hiện hành vi tình dục. Trước bồi thẩm đoàn, Kelly cho biết, vì tò mò khi thấy chồng gọi Sasha nên cô đã theo dõi và tận mắt chứng kiến cảnh tượng “không thể tin được” này.

Bồi thẩm đoàn Frank Abbott cho biết: “Kelly Thacker cáo buộc chồng cũ vì hành vi quan hệ tình dục với chú chó của cô ấy. Bên điều tra đã tiến hành kiểm tra mẫu DNA của Nicholas trên cơ quan sinh dục chú chó nhưng rất khó có thể kết luận ngay bởi vụ việc khá phức tạp."

Tuy nhiên, Nicholas Saunders đã chối bỏ cáo buộc và cho rằng, ông chỉ vui đùa chú chó trên giường chứ không hề có hành vi tội lỗi nào khác. Hiện tại, vụ xét xử vẫn đang được tiến hành.


Cô Kelly đã bắt gặp chú chó bull tên Sasha của mình trên giường với chồng cũ. (Ảnh minh họa)


Vụ việc vẫn đang được điều tra và xét xử.
Theo Habi / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ