Cô gái nuôi và cưng chiều cho nhện độc tarantula cắn vào tay mình

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/04/2015

Kayonna cho biết vết cắn của con nhện độc tarantula ban đầu không đau mà sau đó mới có dấu hiệu tấy đỏ, sưng và ngứa.

Như một cách chứng minh rằng mình không bị mắc chứng sợ nhện, Kayonna Cole - người phụ nữ sống tại Los Angeles, Mỹ đã nuôi một con nhện độc tarantula trong nhà như thú cưng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thành viên nguy hiểm trong nhà cũng không làm Kayonna mảy may sợ hãi. Thậm chí, cô còn nuông chiều cho nó cắn vào tay mình.

Clip con nhện lông hoa hồng được cắn vào tay cô Kayonna.


Cặp răng sắc nhọn của con nhện lông hoa hồng - loài nhện độc thuộc họ nhện lông tarantula.

Kayonna đã đăng tải đoạn clip tự nguyện để cho con nhện lông hoa hồng cái cắn vào tay mình. Mặc dù bị thú cưng cắn tới 2 lần nhưng cô vẫn hoàn toàn bình tĩnh và giữ nguyên trạng thái của tay.

Sau khi bị tiếp xúc với nọc độc của con nhện, cơ thể Kayonna cũng có dấu hiệu phản ứng lại. Ban đầu, vết cắn không đau nhưng sau đó, dấu hiệu mới bắt đầu rõ rệt như tấy đỏ quanh vùng da bị cắn, đau nhức và ngứa.

Kayonna cho biết, hành động của con nhện có thể là biểu hiện của thái độ hung hăng tấn công hoặc đơn giản chỉ để kiểm tra độ sắc của cặp răng nanh. Được biết, đây chỉ là loài nhện có tính độc thấp, chỉ tương đương như vết ong đốt nên cô mới chiều chuộng nó đến như vậy.


Kayonna giữ bình tình suốt từ đầu tới cuối clip mà không hề run sợ.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm