Người Hà Nội đã sẵn sàng "trắng đêm" để chờ đợi lễ diễu binh sáng 2/9
Người Hà Nội đã sẵn sàng "trắng đêm" để chờ đợi lễ diễu binh sáng 2/9

Háo hức chờ đợi xem lễ diễu binh, diễu hành kỉ niệm 70 năm Quốc khánh (2/9), nhiều người dân Thủ đô Hà Nội đã bồi hồi trắng đêm trên những con phố để chờ đợi khoảnh khắc đoàn diễu binh đi qua.

Clip: Bé gái lớn lên và trở thành một bà lão chỉ trong 5 phút!

08:30:00 11/09/2013

Tuổi tác khiến da mặt con người hằn sâu nhiều nếp nhăn, da trên cơ thể không còn săn chắc, và tóc chuyển từ màu đen sang bạc trắng.

Hành trình cuộc sống mà bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua ấy đã được gói gọn lại trong video có thời lượng chưa đầy 5 phút này. Khác với các clip ghép những bức ảnh chụp hàng ngày trong nhiều năm thành một quá trình, tác giả, nhà làm phim Anthony Cerniello đã sử dụng đồ họa để "đốt cháy giai đoạn" theo cách như sau:

Đầu tiên ông làm việc với nhiếp ảnh gia Keith Sirchio để chụp tất cả thành viên trong gia đình bạn mình là Danielle. Ông tìm ảnh của những người họ hàng có cấu trúc xương gần giống nhau và giao cho Nathan Meier cùng Edmund Earle chỉnh sửa, sau đó ghép các tấm ảnh bằng phần mềm After Effects và 3D Studio Max. Toàn bộ quá trình… già đi của bé gái thực chất là kết hợp ảnh của các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời!


 

Theo

Maya / Trí Thức Trẻ
Thích