Tử vi thứ Tư: Sư Tử kiểm soát tình hình siêu chuẩn, Cự Giải năng động
Tử vi thứ Tư: Sư Tử kiểm soát tình hình siêu chuẩn, Cự Giải năng động

Đa số các bạn đều nghĩ chỉ cần học cho chăm thôi là đã đủ rồi, nhưng thực ra học mà không thực hành gì cả thì cũng như không. Chủ yếu là bạn phải tạo ra được quỹ thời gian khá ổn cho mình, rồi thì sau đó bạn muốn “quẩy” cỡ nào cũng không ai cấm đoán được đâu nha.

Clip: Bé gái lớn lên và trở thành một bà lão chỉ trong 5 phút!

08:30:00 11/09/2013

Tuổi tác khiến da mặt con người hằn sâu nhiều nếp nhăn, da trên cơ thể không còn săn chắc, và tóc chuyển từ màu đen sang bạc trắng.

Hành trình cuộc sống mà bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua ấy đã được gói gọn lại trong video có thời lượng chưa đầy 5 phút này. Khác với các clip ghép những bức ảnh chụp hàng ngày trong nhiều năm thành một quá trình, tác giả, nhà làm phim Anthony Cerniello đã sử dụng đồ họa để "đốt cháy giai đoạn" theo cách như sau:

Đầu tiên ông làm việc với nhiếp ảnh gia Keith Sirchio để chụp tất cả thành viên trong gia đình bạn mình là Danielle. Ông tìm ảnh của những người họ hàng có cấu trúc xương gần giống nhau và giao cho Nathan Meier cùng Edmund Earle chỉnh sửa, sau đó ghép các tấm ảnh bằng phần mềm After Effects và 3D Studio Max. Toàn bộ quá trình… già đi của bé gái thực chất là kết hợp ảnh của các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời!


 

Theo

Maya / Trí Thức Trẻ
Thích