Chú lợn dễ thương luôn nghĩ mình là... chó

16:00:26 13/03/2013

Vì được nuôi cùng những chú chó nên chú lợn Gilbert vẫn luôn nghĩ mình là cún.

Gilbert, chú lợn dễ thương 2 tuổi luôn nghĩ mình là một con chó sau khi được nuôi dưỡng cùng với những chú chó của gia đình.

Được biết, Gilbert được chủ nhân nuôi khi còn rất nhỏ và lớn cùng cặp chó nhỏ nên chú ảnh hưởng hầu hết hành động của 2 người bạn của mình.


 Chú lợn dễ thương luôn nghĩ mình là... chó 1

Chính vì thế, trong suy nghĩ chú lợn Gilbert luôn nghĩ rằng mình là một chú chó. Chú học cách sủa, xin bánh quy hay cọ vào người chủ nhân như cách những chú cún từng làm. Không những thế, nó có thể thực hiện các lệnh như đứng, ngồi, nằm, cuộn người như cách những chú cún từng làm.

Tuy có mọi hành động giống chú chó nhưng có điều Gilbert không kiểm soát được đó là kích thước của mình. Chính vì thế, chủ sở hữu của chú lợn dễ thương này buộc phải gửi chú tới trung tâm bảo tồn động vật.

Chú lợn dễ thương luôn nghĩ mình là... chó 2
  

Bây giờ Gilbert đang bắt đầu cuộc sống mới tại khu bảo tồn động vật Wilmslow, ở Wilmslow, Cheshire. Chủ nhân của chú lợn dễ thương này vẫn thường xuyên ghé thăm và mang những chú cún tới thăm bạn của mình.

Nhân viên tại khu bảo tồn, Melanie Hay, cho biết: "Gilbert có cách cư xử rất giống những chú chó, nó thật dễ thương".

Theo Soha
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ