Bản tin lạ lạ

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động

Habi, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 28/10/2012

Cùng với đó là tin về clip con rắn tự nuốt chính mình, loại bia mạnh nhất thế giới, người đàn ông đi bộ 5.700km từ Banocivi đến Ả Rập Xê Út...

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động


Em cún Suni giống Terrier của cô Anna Pohl sống tại Jarocin, Ba Lan đã chào đời với kích thước siêu "tí hon". Sau 3 tháng, chú chó này chỉ nặng khoảng 118 gram và bé hơn chiếc điện thoại di động thông thường.


Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 1

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 2


Anna Pohl cho biết, lúc đầu cô còn định vứt Suni đi vì nghĩ đây chỉ là 1 đoạn nhau thai thừa. Tuy rất nhỏ bé nhưng Suni lại rất háu ăn và luôn tỏ ra vui vẻ. Mặc dù chú chó này phải ăn 1 mình vì nó quá nhỏ so với các anh em nhưng lúc nào nó cũng sở hữu 1 cái bụng căng tròn. Hiện tại, Suni đang gia nhập hàng ngũ những con chó nhỏ nhất thế giới, bao gồm cả chú chó Beyoncé - chú chó con bé hơn chiếc điện thoại iPhone 4.

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 3


Người đàn ông đi bộ 5.700km từ Banocivi đến Ả Rập Xê Út


Ông Senad Hadzic, một tín đồ Hồi giáo người Bosnia, vừa hoàn thành chặng đường dài 5.700 km từ thành phố quê nhà đến thành phố Mecca của Ả Rập Xê Út bằng... cách đi bộ.

Được biết, ông Hadzic đã khởi hành từ Banovici vào tháng 12/2011. Ông đã đi bộ suốt 314 ngày trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hành trình 5.700km bao gồm các nước Serbia, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và Jordan. Điểm dừng chân của Hadzic là Mecca thuộc Ả Rập Xê Út, nơi người hành hương Hồi giáo phải đến ít nhất một lần trong đời. 

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 4


Nếm thử loại bia mạnh nhất thế giới


Loại bia mới tên Armageddon của Hãng Brewmeister (Scotland) có hàm lượng cồn đến 65%, mạnh hơn cả vodka và whiskey. Mặc dù Tổ chức Kỷ lục Guinness chưa công nhận Armageddon là bia mạnh nhất thế giới, nhưng hãng Brewmeister vẫn "tự tin" in danh hiệu không chính thức đó lên nhãn sản phẩm mới của mình.  

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 5


Armageddon được làm từ tinh thể mạch nha, lúa mì, yến mạch. Loại bia này được đông lạnh trong quá trình sản xuất để có được nồng độ cồn cao hơn. Tháng 11 tới đây, bia Armageddon sẽ được ra mắt tại Liên hoan Bia Inverness, Scotland.


10 năm chụp ảnh gia sản nghèo của nông dân


Ông Qingjun Huang, 42 tuổi, đã ghé thăm 14 tỉnh thành của Trung Quốc trong 10 năm qua để hoàn thành dự án ảnh đặc biệt: gặp gỡ những người dân ở vùng quê nghèo và đề nghị họ trưng bày toàn bộ gia sản trước cửa nhà và chụp ảnh.

Ông Huang chia sẻ, hành trình thú vị đã giúp ông gặp gỡ nhiều số phận, hoàn cảnh khác nhau. Tài sản của những người nghèo đã thể hiện nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền. Động lực để Huang đi tiếp cuộc hành trình này chính là thái độ tiếp đón thân thiện của những người dân vùng quê chân chất.

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 6

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 7


Qua dự án này, Qingjun Huang hi vọng mọi người sẽ hiểu được sự khác biệt giữa văn hóa vùng và tác động đến cuộc sống người dân. Ngoài ra, ông còn muốn biết sau nhiều năm, tài sản của người dân nghèo sẽ thay đổi thế nào.

Chú chó tí hon nhỏ hơn điện thoại di động 8


Clip rắn tự nuốt chính mình


Clip này đang gây "sốt" trên mạng những ngày vừa qua. Trong đó, nhân vật chính là một con rắn. Người xem tỏ ra rất bất ngờ khi chứng kiến cảnh con rắn này quằn quại tự... nuốt chính mình.

Clip về con rắn tự nuốt chính mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm