Choáng với những bộ tóc dài nhất thế giới

Habi, Theo Mask Online 00:26 02/04/2012

Có bộ tóc dài tới 5,6 mét í...

1. Mái tóc "khủng" 14 năm không cắt

Linmei Ni đến từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc là người sở hữu mái tóc dài cực kỳ hiếm có. Người phụ nữ 55 tuổi này rất tự hào với mái tóc dài 2,53m và được nuôi trong... 14 năm của mình. Mái tóc dài đã gây ra không ít bất tiện cho cô Linmei nhưng người phụ nữ này cho biết, cô không có ý định cắt tóc. Mỗi lần đo độ dài của mái tóc, cô Linmei đều phải đứng trên ghế và nhờ tới sự trợ giúp của người thân.


Mái tóc của cô Linmei dài 2,53m.


Cô đã không cắt tóc trong 14 năm.

Dù tóc của cô Linmei siêu dài nhưng chúng lại rất đen, mượt và hoàn toàn không bị chẻ ngọn. Mọi người nói rằng, nếu cô Linmei Ni muốn tìm công việc trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc thì chắc chắn sẽ thành công. Có hàng triệu phụ nữ mong muốn biết được bí quyết chăm sóc tóc của cô. Hoặc cô cũng có thể kiếm được một khoản kha khá nếu bán đi mái tóc của mình.2. Người phụ nữ có mái tóc dài gần 2,5m

Cheng Shiquin sống ở phía Tây Nam thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc là người sở hữu mái tóc dài cực “khủng”. Với độ dài 2,45m (đo vào năm 2010), mái tóc của cô Cheng từng “nhăm nhe” giữ danh hiệu mái tóc dài nhất Trung Quốc.


Cô Cheng sở hữu mái tóc cực "khủng".

Cô bắt đầu nuôi mái tóc dài của mình từ năm 16 tuổi. Là chủ nhân của một tiệm làm đẹp, nhưng cô Cheng chưa bao giờ cắt đi bất cứ lọn tóc nào. Người phụ nữ này phải mất hai giờ để gội đầu và một giờ nữa để có thể hoàn tất việc chải đầu. Mặc dù có mái tóc dài gần 2,5m nhưng Cheng Shiquin vẫn chưa thỏa mãn bởi cô không phải là người có mái tóc dài nhất thế giới.


Cô đã nuôi tóc từ năm 16 tuổi.

3. Ba chị em tóc dài gần 5m

Ba chị em gái có mái tóc dài chưa từng cắt ngắn này là khách mời đặc biệt trong chương trình "Good Morning Talkshow" của kênh KBS 2TV Hàn Quốc. Cả ba cô gái là chị em ruột trong một gia đình. Từ khi sinh ra tới giờ, họ chưa từng một lần cắt đi một ngọn tóc nào.


Ba chị em tóc dài đến từ Hàn Quốc.Độ dài mái tóc của mỗi người có khác nhau đôi chút nhưng chúng đều thuộc dạng “khủng”. Cô chị cả 19 tuổi tóc dài 1,8m, cô thứ hai 18 tuổi tóc dài 1,7m còn cô út 14 tuổi tóc dài 1,45m. Nếu gộp lại, mái tóc của ba chị em dài tới gần 5m. Chính vì sở hữu những mái tóc dài đặc biệt như thế nên một tháng, ba chị em phải tốn tới 20 chai dầu gội đầu.


"Tài sản vĩ đại" của 3 chị em gái.

4. Kỷ lục mái tóc dài nhất thế giới

Xie Qiuping sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc là người đang nắm giữ kỷ lục Guinness với danh hiệu “mái tóc dài nhất thế giới”. Cô cho biết, mái tóc của cô được nuôi từ năm 1973 khi cô 13 tuổi. Từ đó đến nay cô không hề cắt tóc. Đến nay chiều dài mái tóc của Xie Qiuping đo được là... 5,6m. Quả là một mái tóc cực “khủng” phải không các bạn?


Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới, Xie Qiuping.


Mái tóc của cô sau gần 40 năm không cắt là 5,6m.

5. Teen girl có mái tóc trị giá 115 triệu VNĐ

Cô bạn Natasha Moraes de Andrade, người Brazil chỉ mới 12 tuổi nhưng có mái tóc dài gần bằng chiều cao của mình. Natasha cao 1,6m trong khi đó tóc bạn í dài 1,55m. Mặc dù sống ở một thị trấn nghèo tại Brazil nhưng ước tính mỗi năm, gia đình Natasha phải chi đến 400 Bảng Anh (tương đương 13 triệu VNĐ) để mua dầu gội đầu cho riêng bạn ấy.


Natasha Moraes de Andrade có mái tóc dài gần bằng chiều cao của mình.

Hiện giờ, hy vọng của cô gái 12 tuổi là bán tóc của mình. Natasha chia sẻ với báo chí: "Cháu yêu mái tóc dài của mình và cháu sẽ rất buồn khi bán nó đi. Nhưng cháu không thể làm được rất nhiều điều vì mái tóc quá dài này. Cháu hy vọng sẽ bán nó với giá 3.500 Bảng Anh (tương đương 115 triệu VNĐ) và dùng tiền đó để tân trang phòng ngủ của mình. Cháu hy vọng nó có thể cho cháu một cuộc sống mới."


Độ dài mái tóc là 1,55m.Các bạn có thể xem thêm hình ảnh về những mái tóc siêu "khủng" ở đây nhé!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày