Chiếc nhẫn hình... mụn trứng cá “mưng mủ”

QV, Theo 10:00 28/05/2011

Có lẽ đây là chiếc nhẫn kinh khủng nhất thế giới...

Đã có những chiếc nhẫn rất kỳ lạ được tạo ra từ những bộ óc “sáng tạo” trên toàn thế giới. Có chiếc được làm từ răng người, từ tóc hay thậm chí là côn trùng, nhưng có lẽ Pimple Popper là chiếc nhẫn duy nhất khiến người ta phải... “í ẹ”! Vì chiếc nhẫn này có hình... mụn trứng cá. Có lẽ vì những lý do “không thể hiểu giải thích nổi”, một số người lại yêu thích mụn trứng cá, và tác giả của chiếc nhẫn này - Winona Johnson là một trong số đó.
Chiếc nhẫn hình mụn trứng cá nè.

Mặc dù mụn không hề “đáng yêu” chút nào, nhưng Winona thừa nhận rằng mụn cám, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, đầu trắng… lại đem cho cô niềm vui thích và khiến cô đến với ý tưởng về chiếc nhẫn Pimple Popper này.Mặc dù được làm từ bạc, đồng, ngọc trai và một loại men đặc biệt, tuy nhiên đây có lẽ một trong những trang sức kỳ lạ và “thô thiển” nhất mà chúng ta từng được thấy. Và chưa hết, đây mới chỉ là một phần trong bộ trang sức được thiết kế liên quan đến “da thịt”. Có lẽ sắp tới, chúng ta sẽ thấy một chiếc vòng cổ “phát ban” chăng?


Đeo ở tay sẽ như này đây.

Nếu như da bạn quá “nuột” đến mức cảm thấy nhàm chán khi thiếu đi mụn, hay đơn giản là ủng hộ Winona, bạn có thể mua Pimple Popper với giá 160 đô la Mỹ (tương đương 3,2 triệu đồng).


Chiếc nhẫn nhìn từ đằng sau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ôtô mất lái tông sập quán cà phê ven đường, tài xế mắc kẹt kêu cứu trong cabin

    Ngay sau đó, người dân đã vội phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương
  • Đọc thêm