Chàng trai bỏ việc để đi làm... Tarzan

Habi, Theo 10:14 01/02/2012

Anh í thích chơi với ngựa vằn, khỉ, cá sấu và voi hơn là giao tiếp với mọi người các bạn ạ!

Có một người đàn ông đã dành phần lớn thời gian trong cuộc sống của mình để cưỡi voi, trèo cây, ăn hoa quả... giống như Tarzan. Anh chàng kỳ quặc này tên là DeWet Du Toit, 24 tuổi, đến từ Nam Phi.


DeWet Du Toit, người đã từ bỏ công việc của nhân viên giao hàng ở Anh để trở về Nam Phi làm... Tarzan.

Được biết, trước khi làm Tarzan, DeWet đã tới thành phố Manchester ở nước Anh, nơi anh kiếm sống bằng công việc giao hàng. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh đã trở về quê hương Nam Phi và quyết định trở thành “Tarzan thời hiện đại” trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.


DeWet cho biết, Tarzan là vị anh hùng trong truyện tranh và phim ảnh mà anh hâm mộ từ khi còn là một đứa trẻ. Qua nhiều năm, DeWet nhận ra rằng, anh cũng có nhiều điểm tương đồng với Tarzan. Anh thích chơi với ngựa vằn, khỉ, cá sấu và voi hơn là giao tiếp với mọi người.


Ước mơ của anh ấy là được đóng vai Tarzan trong một bộ phim Hollywood.

Ba ngày một tuần, những lúc rảnh rỗi, thay vì đến câu lạc bộ vui chơi như những người bạn, DeWet lại dành thời gian đó để làm Tarzan. Nhiệm vụ của anh là sống trong rừng, bảo vệ các loài động vật hoang dã, đánh đu trên dây leo, ăn trái cây hoặc côn trùng. Ước mơ trong tương lai của DeWet Du Toit là được các nhà sản xuất phim để ý và xuất hiện trong một bộ phim Hollywood trong vai nhân vật Tarzan mà anh ngưỡng mộ. Quả là một anh chàng có 1-0-2 các bạn nhỉ?


Anh thích chơi với động vật.
Bạn thân nhất của anh là chú voi Shaka.
 
Clip về chàng Tarzan ngoài đời thực.
Chia sẻ
  • Tin mới trong ngày