Bản tin lạ lạ

Cha khuyến khích con gái quan hệ tình dục sớm

Jeans, Theo Mask Online 18:50 17/07/2012

Cùng với đó là tin về lão nông làm đồng cỏ trái tim tặng vợ, thị trưởng mèo làm việc suốt 15 năm, biến tro cốt thành đồ trang sức...


Cha khuyến khích con gái quan hệ tình dục sớm


Những người dân thuộc bộ lạc Kreung tại Campuchia cho rằng, việc quan hệ tình dục sớm là cách tốt nhất để các cô gái có thể tìm được một nửa của mình. Có lẽ người dân Kreung rất "phóng khoáng" khi những người cha của cộng đồng này thường ủng hộ việc con gái quan hệ tình dục trước hôn nhân bằng cách xây các căn lều đặc biệt.


Các cô gái có quyền qua đêm với nhiều chàng trai khác nhau để có thể tìm ra người chồng phù hợp nhất cho mình ngay khi mới 13 tuổi. Chính những túp lều sẽ là nơi họ gặp gỡ và "tìm hiểu". 


Lão nông làm đồng cỏ trái tim tặng vợ


Khi bà Janet Howes mất đột ngột 17 năm về trước, người chồng tận tụy của bà, ông Winston đã quyết định làm một điều gì đó để lưu giữ tình yêu sâu đậm của họ. Người nông dân này đã trồng hàng ngàn cây sồi trên cánh đồng rộng 2,4 héc ta nhưng để trống khoảng đất hình trái tim ở giữa.


Đến nay, công sức lao động vì tình yêu đó đã trở thành một khu rừng nhỏ với những cây sồi trưởng thành, một ốc đảo thanh bình nơi ông Winston có thể nghỉ ngơi và nhớ về người bạn đời trong suốt 33 năm gắn bó.


Ông Winston, giờ đã 70 tuổi đã cưới bà Janet vào năm 1962. Thật không may khi bà mất vào năm 1995 vì chứng suy tim khi mới 50 tuổi. Cánh đồng tình yêu chỉ được phát hiện khi ông Andy Collett, 42 tuổi, một người chơi khí cầu bay ngang qua. 


Thị trưởng mèo làm việc suốt 15 năm


Người dân cho rằng, khó có ứng cử viên nào có thể vượt qua "ngài đương nhiệm" để giành vị trí thị trưởng một thành phố tại bang Alaska, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, "ngài" lại là một con mèo thuộc giống Manx đã giữ cương vị này trong 15 năm.

Chú mèo Stubbs trở thành một trong những thị trưởng có thời gian phục vụ lâu nhất nước Mỹ. Hiện chú đang làm việc tại thị trấn Talkeetna, nơi thị trưởng chỉ việc nằm dài và thu hút khách du lịch. Stubbs có hơn 1.000 bạn trên Facebook, còn nhiều hơn số dân của thị trấn với 900 người. Biến tro cốt thành đồ trang sức


Nếu như một người thân yêu của bạn không may qua đời và bạn không thể sống thiếu họ? Công ty Bonhyang Hàn Quốc đã có câu trả lời khi cung cấp dịch vụ làm trang sức từ chính... tro của người quá cố.

Với công nghệ gần như tương tự với việc biến tóc thành kim cương, các chuyên gia của Bonhyang sẽ nung tro dưới nhiệt độ và áp suất cực kỳ cao rồi định hình chúng dưới hình dạng những viên đá lấp lánh. Chính vì vậy, các khách hàng có thể bên người thân yêu mà vẫn đảm bảo tính mỹ thuật và cơ động. Toàn bộ quá trình chuyển hóa chỉ mất có 80 phút. 


Giám đốc công ty, ông Bae Jae Yul cho biết, tuy công nghệ này đã có từ khá lâu nhưng đến nay mới được hoàn thiện. Chi phí cho dịch vụ này vào khoảng 18 triệu đồng.

 Ôm người lạ cho đỡ nhớ nhà


Cô Melinda Schmidt đã tìm ra một phương pháp độc đáo để làm dịu đi nỗi nhớ nhà của mình bằng những cái ôm.


Chắc chắn nó sẽ giúp cô nhận được những nụ cười ấm áp nhưng bên cạnh đó không ít người nghĩ rằng, động cơ của cô không được tích cực lắm. Sau rất nhiều lần "kiểm nghiệm" thì có khá ít người chấp thuận khi được đề nghị cho Schmidt ôm.


Cô nói: "Vấn đề không phải là tôi gặp được bao nhiêu người, tôi chỉ nhớ những giây phút tôi có với gia đình và bạn bè tại quê nhà, nơi chúng tôi thường dành cho nhau những cái ôm thắm thiết".

Chia sẻ

Bình luận

  • Hoa hậu vs hotgirl: ai nhiều tuổi hơn

    Giữa 1 rừng hot girl và hoa hậu, á hậu xinh đẹp này, không biết ai hơn tuổi ai nhỉ? TAG BẠN BÈ VÀO VÀ ĐỐ NHAU NÀO!
  • Tin mới trong ngày