Xem bản thử nghiệm

Cây củ quả có hình dáng... giống người (P.2)

Kuku, Theo 10:02 02/06/2011

Cùng xem đó là những loại cây, củ, quả nào nha!

7. "Khuôn mặt cười" bên trong trái ớt

Ông Nigel Hollingworth, một người làm vườn sống ở Bắc Somerset, Anh, 50 tuổi, khi đang trồng thử nghiệm giống ớt Jalapeno thì phát hiện ra những quả ớt rất thú vị. Ông chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên khi thấy những hạt giống bắt đầu nảy nở, phát triển. Đây là những trái Jalapeno đầu tiên tôi thu hoạch trong vườn. Và khi cắt nó ra để chế biến, tôi hầu như không còn tin vào mắt mình nữa, bên trong trái ớt là hình khuôn mặt đang nhoẻn miệng cười thân thiện với tôi!”

Đáng yêu ghê cơ

Ông cũng cho biết rằng ông sẽ tiếp tục trồng thêm nhiều giống cây này trong vườn và hy vọng sẽ tìm thấy được nhiều hình “mặt cười” bên trong chúng.

8. Nấm "bàn tay" 

Loại nấm này còn được gọi là “Bàn tay của quỷ”. Nó giống như bàn tay của người đã chết bị thâm lại và đang cố gắng với một thứ gì đó. Phần dưới của cây nấm xoè ra giống như cái tay áo rách…

Trông ghê quá 

9. Xương rồng “não”

Loài xương rồng này có hình dạng cực kỳ giống với não người, chỉ có điều nó có màu xanh của thực vật. Xem ra nó không chỉ kỳ lạ mà còn hơi có phần đáng sợ phải không?
10. Củ cà rốt hình bàn chân 

Anh Stuart Boulton, một phóng viên ảnh của tờ The Northern Echo, Darlington, Mỹ cho biết anh đã vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu tiên đào được một của cà rốt kỳ lạ đến vậy. Anh Stuart Boulton chia sẻ: “Nhiều người nói với tôi rằng có thể do bón phân nên củ cà rốt mới phát triển có hình dạng khác thường như thế. Tuy nhiên tôi vẫn không biết chính xác nguyên nhân là do đâu.

Ồ, không khác nhau là mấy nhỉ 

11. Củ cà rốt hình bàn tay

Ông Peter Jackson, 66 tuổi, một thợ làm vườn, đã tìm thấy củ cà rốt này tại ngay nhà mình. Ban đầu ông Peter nghĩ chỉ đơn thuần chụp nó lại rồi nấu lên ăn bình thường, ông nghĩ rằng điều này sẽ làm con gái Lindsay của ông ngạc nhiên. Ông Peter là một thợ làm vườn đã nghỉ hưu và ông có 3 mảnh đất để trồng rau. Ông nói, trong suốt sự nghiệp làm vườn của mình, ông chưa bao giờ thấy điều gì lạ lùng như thế.

Trông như một bàn tay hoạt hình ngộ nghĩnh 

12. Cây mang hình vũ nữ

Chiếc cây kỳ lạ này nằm trên một con phố tại vùng Montevideo, Uruguay. Người ta gọi cây này là "nàng vũ công xinh đẹp" và quả thật, nếu được chiêm ngưỡng cái cây này thì chắc nhiều người sẽ rất thích thú. "Nàng" đang trong tư thế căng mình, giơ 1 chân lên cao, 2 tay cũng giơ thẳng hết sức uyển chuyển.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày