tranh ảnh cool

Cận cảnh các nhân vật chính của "7 viên ngọc rồng" qua từng thời kỳ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 04/06/2015

Có những nhân vật lớn lên và già dặn hơn sau khi trải qua từng thời kỳ, nhưng cũng có những kẻ chẳng khác đi chút nào cả.

7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái tên Dragon Ball) là bộ manga nổi tiếng và rất quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới. Các nhân vật như Songoku, Piccolo, Vegeta đều đã trở nên rất quen thuộc với những người ghiền bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản này. Thế nhưng, hầu như chưa có ai biết hết về ngoại hình của những "siêu anh hùng" này từ lúc còn nhỏ cho tới khi về già.


Tạo hình nhân vật Vegeta từ khi còn là hoàng tử nhỏ của hành tinh Saiyan và trải qua từng cuộc chiến. 


Mới đây, các thành viên của trang Dragon Ball World đã tổng hợp lại hình ảnh của những nhân vật chính trong 7 viên ngọc rồng từ lúc còn nhỏ cho tới khi về già. Họ thậm chí còn bổ sung vào hình ảnh các nhân vật trong bộ anime mới nhất có tên Resurrection F vào trong bộ ảnh này. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến của các fan cho rằng bộ phim hoạt hình Dragon Ball GT không xứng đáng đưa vào bộ ảnh vì nó hoàn toàn không do tác giả Akira Toriyama thiết kế chỉ đạo. Bạn có thể xem toàn bộ các nhân vật ở dưới đây:

Songoku với tạo hình và bộ đồng phục quen thuộc của Quy lão tiên sinh.


Songohan được thiết kế khác hẳn so với người cha của mình qua từng thời kỳ. 


Krilin khi trẻ để đầu trọc, về già thì lại nuôi tóc trở lại.


Nhân vật Yamcha - kẻ được bông đùa là dễ "tử nạn" nhất trong 7 viên ngọc rồng.


Còn Piccolo thì vĩnh viễn chỉ là... Piccolo, anh không bao giờ già đi.

Nguồn: Kotaku East/Tumblr
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm