Cảm động với clip cún đón chủ đi lính về

Habi, Theo Mask Online 00:01 01/04/2012

Chú cún này thật tình cảm và trung thành.

Thời gian gần đây, clip ghi lại cảnh một chú cún đón chào chủ nhân đi lính trở về đã gây sốt trên cộng đồng mạng. Nhân vật chính của clip là em cún tên Chuck cực đáng yêu. Ai xem clip này cũng phải công nhận rằng, Chuck là một chú cún vô cùng trung thành và tình cảm các bạn ạ!


Clip về giây phút chào đón chủ trở về của 1 chú chó đang gây sốt trên mạng.

Khi nghe cô Katie, vợ của người lính nói với con gái: “Bố về rồi!”, Chuck đột nhiên nhận thấy những gì đang diễn ra và em í nhảy ra khỏi xe với tốc độ cực nhanh rồi chạy đến bên Nick, người chủ của mình. Chú cún trung thành tỏ ra rất sung sướng khi được gặp lại chủ nhân. Em í liên tục liếm mặt chủ, vẫy đuôi, nhảy cẫng lên. Cô Katie cho biết: “Chúng tôi xa anh ấy trong 8 tháng. Tôi rất ghen tị với với chồng mình, chú chó chào đón anh ấy còn nồng nhiệt hơn cả tôi.”


Em cún này cực đáng yêu và trung thành.

Đoạn clip này sau 6 ngày đăng tải lên Youtube đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Rất nhiều người bày tỏ sự yêu mến đối với chú chó trung thành. Đây không phải là lần đầu tiên Chuck trở thành “cơn sốt” trên mạng. Năm ngoái, em í cũng đã từng rất nổi tiếng bởi sự đáng yêu của mình trong hai đoạn video do cô Katie quay tại nhà: một là trong dịp chào mừng ông chủ trở về và  hai là khi em í chơi đùa với cô con gái 5 tháng tuổi của ông bà chủ.


Chuck rất vui mừng khi người chủ đi lính trở về...


Tình cảm của em í khiến nhiều người rất xúc động.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó

    Sau 7 năm gắn bó, Hương Trần thừa nhận đã ly hôn với diễn viên Việt Anh dù cả 2 đã có chung 1 cậu con trai kháu khỉnh.
  • Đọc thêm