Người đàn ông chịu chơi mua hẳn vé máy bay cho "ái nữ" búp bê của mình đi du lịch

Người đàn ông chịu chơi mua hẳn vé máy bay cho "ái nữ" búp bê của mình đi du lịch

Dám làm giả giấy tờ cũng như đặt vé máy bay riêng, chứng tỏ tình cảm của người đàn ông dành cho con búp bê chắc phải gắn bó như những người thân ruột thịt của nhau.

Bức tranh Giáng sinh tuyệt vời được vẽ bằng chân

00:01:00 27/11/2009

Người đủ tay đủ chân còn khó vẽ được như thế này, huống hồ họa sỹ Peter Longstaff lại thiệt thòi hơn khi chào đời bị mất cả 2 tay. Thế nhưng mỗi bức tranh của bác ấy là một tác phẩm tuyệt vời.

Họa sỹ Peter Longstaff
 
Họa sỹ Peter Longstaff sinh sống tại Briston (gần Holt, Norfolk, nước Anh) năm nay 48 tuổi. Peter là một trong những nạn nhân của "thảm họa thalidomide" xảy ra vào khoảng cuối thập niên 50 đầu thập niên 60. Trong thời gian này, rất nhiều ca sinh con quái thai (nhất là những trường hợp cụt tay chân) xảy ra ở châu Âu. Nguyên nhân vì các bà mẹ dùng chất thalidomide (tiền thân là một loại thuốc an thần được sử dụng rộng rãi tại châu Âu) để chống lại chứng ốm nghén. Và Peter Longstaff đã khởi đầu khá bất hạnh khi được sinh ra mà không có 2 tay như những đứa trẻ bình thường khác.
 

Không đầu hàng số phận, Peter Longstaff vẫn yêu đời và trải nghiệm cuộc sống trong rất nhiều vai trò: một nông dân nuôi lợn, một người cha và một huấn luyện viên bóng đá. Chưa hết, bác kiên trì theo đuổi môn vẽ bằng chân. Với cái chân phải kỳ diệu, bác đã tạo ra những tác phẩm hội họa tuyệt vời.

 
Bác Peter chia sẻ: "Chân phải của tôi cũng giống như tay phải của bạn, tôi đã biết cách để dùng nó làm mọi việc." Giờ đây, Peter Longstaff là thành viên của Hội nghệ sỹ vẽ tranh bằng chân và miệng.
 
Hình ảnh sẽ được in trên những tấm thiệp Giáng sinh

Bức tranh vẽ chú hươu đực trong tuyết của bác Peter nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nó được sử dụng làm hình ảnh in trên thiệp Giáng sinh và những tấm thiệp này sẽ được bán rộng rãi khắp thế giới.

Bức tranh vẽ nến của bác Peter
Theo Nhi Nga (theo Dailymai)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ