3 chị em tóc dài gần 5 mét

24h, Theo 16:22 28/02/2012

Cô chị cả tóc dài 1m8, cô thứ hai tóc dài 1m7 còn cô út tóc dài 1m45.

Ba chị em gái có mái tóc dài chưa từng một lần cắt ngắn này là khách mời đặc biệt trong chương trình "Good Morning Talkshow" của kênh KBS 2TV Hàn Quốc.

Ba chị em gái (ngồi giữa) là nhân vật chính với mái tóc rất dài.

Cả ba cô gái là chị em ruột trong một gia đình. Từ khi sinh ra tới giờ, họ chưa từng một lần cắt đi một ngọn tóc nào. Độ dài mái tóc của mỗi người có khác nhau đôi chút nhưng chúng đều thuộc dạng “khủng”. Cô chị cả 19 tuổi tóc dài 1m8, cô thứ hai 18 tuổi tóc dài 1m7 còn cô út 14 tuổi tóc dài 1m45. Nếu gộp lại, mái tóc của ba chị em dài tới gần 5m.


 Cô chị cả 19 tuổi tóc dài 1m8, cô thứ hai 18 tuổi tóc dài 1m7 còn cô út 14 tuổi tóc dài 1m45.

Chính vì sở hữu những mái tóc dài đặc biệt như thế nên một tháng, ba chị em phải tốn tới 20 lọ dầu gội đầu. Bên cạnh sự xuất hiện của ba chị em, bố của ba cô con gái này cũng là khách mời. Ông chia sẻ những điều “nguy hiểm” từ chuyện tóc dài của ba người con. Nỗi lo lắng của ông chính là việc tóc dài quá chiều cao cơ thể của các cô con gái sẽ khiến bản thân họ giẫm phải chính tóc mình mà bị ngã. Thậm chí, ông luôn lo lắng chuyện tóc dài của con sẽ bị kẹt ở thang cuốn, tàu điện ngầm, thang máy, ở các trò chơi ngoài trời…

"Tài sản vĩ đại" của ba chị em gái.

Ông bố này còn kể ra một sự cố xảy tới với các con ông vì chuyện tóc quá dài: “Đứa con thứ hai nhà tôi đã suýt bị tai nạn nghiêm trọng khi bị kẹt tóc ở trên taxi. Cho dù tôi có khuyên các con nên cắt tóc nhưng chúng đều nói là không.”

Với ba cô gái này, lý do để tóc dài là: “Từ nhỏ chúng tôi đã thấy tiếc tóc vì nuôi mãi tóc mới dài ra được nên quyết không thể cắt. Nhiều bạn tỏ ra thích thú với mái tóc của chúng tôi và chúng tôi cũng thích được quan tâm như thế.”

Ba chị em coi tóc như một "đứa con" mà mình nhận nuôi nên không nỡ cắt đi một ngọn tóc nào.Với mái tóc dài, ba cô gái cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn, điều này khiến họ thấy vui.

Đương nhiên, với kỷ lục tóc dài của ba chị em ruột này, các MC và khách mời của chương trình đều ngạc nhiên tới độ không thể nói thành lời.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm